Mặc dân tình tẩy chay, Mạnh Mỹ Kỳ vẫn thản nhiên rao bán vé concert

00:00/00:00

Nhiều người tràn vào bài đăng của Mạnh Mỹ Kỳ thể hiện sự phẫn nộ với nữ ca sĩ.

Trở lại sau scandal tiểu tam, Mạnh Mỹ Kỳ thường xuất hiện trong các video quảng cáo nhưng không nhận được cái nhìn thiện cảm của người hâm mộ. Dưới phần bình luận, nhiều người chỉ trích tại sao để một ngôi sao có bê bối đạo đức "tẩy trắng" để xuất hiện. Dường như không quan tâm tới làn sóng tẩy chay của người hâm mộ, Mạnh Mỹ Kỳ vẫn thường xuyên hoạt động trong làng giải trí. Mới đây, nữ ca sĩ còn mở concert online và rao bán vé trên mạng xã hội.

mac dan tinh tay chay manh my ky van than nhien rao ban ve concert - anh 0
Mạnh Mỹ Kỳ mở concert online còn rao bán vé khiến dân tình tức giận.

Hành động này của Mạnh Mỹ Kỳ một lần nữa chọc giận người hâm mộ, nhiều người tràn vào để lại bình luận chỉ trích nữ ca sĩ gay gắt. Khán giả cho rằng ngôi sao sinh năm 1998 không biết hối lỗi, đã vội vàng quay trở lại giới giải trí. Vào tháng 9/2021, Mạnh Mỹ Kỳ vướng vào loạt scandal nghiêm trọng ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của cô. Câu chuyện bắt đầu từ bài đăng của bạn gái cũ Trần Lệnh Thao tố Mạnh Mỹ Kỳ là "tiểu tam" chen chân vào mối quan hệ của họ.

mac dan tinh tay chay manh my ky van than nhien rao ban ve concert - anh 0
mac dan tinh tay chay manh my ky van than nhien rao ban ve concert - anh 0
Người hâm mộ cho rằng cô không biết hối lỗi đã vội vàng trở lại showbiz.

Trong bài đăng, cô còn đính kèm ảnh tin nhắn của Mạnh Mỹ Kỳ và Trần Lệnh Thao. Cô cho biết thêm, Mạnh Mỹ Kỳ biết rõ Trần Lệnh Thao đã có bạn gái vẫn tiếp tục mối quan hệ bất chính. Chưa hết, Mạnh Mỹ Kỳ còn bị "đào" lại ảnh hút thuốc khi mới 13 tuổi và chụp ảnh gợi cảm năm 16 tuổi.

mac dan tinh tay chay manh my ky van than nhien rao ban ve concert - anh 0
Hình ảnh Mạnh Mỹ Kỳ hút thuốc năm 13 tuổi bị đào lại.

Mạnh Mỹ Kỳ sinh năm 1998, cô từng ra mắt với nhóm nhạc Cosmic Girls tại Hàn Quốc nhưng không thành công như mong đợi. Cô trở về Trung Quốc và nổi lên từ show sống còn "Sáng tạo 101", thuận lợi giành được vị trí center trong đêm chung kết.  

Thêm 1 thành viên nhóm NEXT dính scandal "bắt cá nhiều tay"

Nam ca sĩ vô danh lên thẳng hot search vì... lăng nhăng với fan, nói xấu đồng nghiệp

Nam ca sĩ tiết lộ chuyện bị theo dõi, đối tượng còn chờ sẵn, liên tục nhắn tin gọi điện quấy nhiễu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ