MLee lộ chuyện ẩn ý chê bai Trang Pháp, drama phủ vây show 'Đạp Gió'

Netizen đã chia sẻ lại bài đăng của MLee về quá trình làm nên tiết mục "Ước gì - Mưa phi trường" ở vòng công diễn 3 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

 Bài đăng này khá dài, kể lể và khen ngợi về các chị đẹp cùng đội với MLee gồm Lệ Quyên, Hồng Nhung, Huyền Baby, Trang Pháp.  

Tuy nhiên, tới phần MLee viết về Trang Pháp, cư dân mạng không khỏi giật mình vì ẩn ý chê bai đàn chị. Cụ thể, MLee nói rằng cô biết Trang Pháp muốn xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa năng nên đã tin tưởng giao cho Trang Pháp nhiệm vụ làm nhạc với DTAP.

m lee lo chuyen an y che bai trang phap drama phu vay show dap gio - anh 0
MLee
m lee lo chuyen an y che bai trang phap drama phu vay show dap gio - anh 0
Trang Pháp

Tuy nhiên, cũng theo lời MLee nói thì Trang Pháp làm việc chẳng tới đâu, mọi thứ cứ rối nùi, phải đến khi MLee tất tả chạy đến tìm DTAP thì mọi thứ mới xong xuôi, trót lọt.

Tuy không viết rõ ra Trang Pháp không làm được việc nhưng cái cách MLee "nhắc khéo" rằng "tổng thể mãi chưa ổn", "chưa thật sự trơn tru" hay "nhiều khi do MLee đòi hỏi hơi nhiều xíu" đã khiến cư dân mạng tức giận. Khán giả cho rằng MLee không nên cố nâng bản thân lên và đạp Trang Pháp xuống vì thực tế, khả năng sáng tác, đọc rap, nhảy múa, ca hát của Trang Pháp đã được chứng minh bằng cả quá trình.

Dẫu vậy, vẫn có ý kiến cho rằng việc MLee chia sẻ về Trang Pháp là điều khá bình thường. MLee không có bất cứ lời lẽ nào quá quắt với Trang Pháp, việc có drama chỉ là do khán giả tự áp đặt.

Trước đó, Lệ Quyên nhiều lần bóng gió chuyện bị ai đó trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng chơi xấu sau lưng. Thậm chí, Lệ Quyên còn nói rằng nhân vật bí ẩn kia đã tung chiêu dìm hàng MLee vì không giỏi bằng MLee. Cùng thời điểm này, Trang Pháp và Lệ Quyên mất tương tác trên mạng xã hội. Lệ Quyên liên tục đăng bài bảo vệ MLee, bỏ qua việc nói về Trang Pháp.

m lee lo chuyen an y che bai trang phap drama phu vay show dap gio - anh 0
Lệ Quyên và MLee

Ở thời điểm hiện tại, ngoài việc bị chỉ trích vì phát ngôn liên quan Trang Pháp, MLee còn làm mạng xã hội dậy sóng bởi việc tự bình chọn cho mình 2 phiếu trong phần vote cho đội trưởng. Dù trước đó luôn miệng nói không muốn làm đội trưởng nhưng hành động của MLee lại thể hiện điều ngược lại.

m lee lo chuyen an y che bai trang phap drama phu vay show dap gio - anh 0
MLee - Lệ Quyên - Hồng Nhung - Trang Pháp - Huyền Baby cùng đội ở vòng công diễn 3

Làn sóng chỉ trích MLee hiện vẫn dâng cao, khán giả cũng nhắc khéo MLee việc đi hát suốt 10 năm mà không có bài hit nào, đến khi vào chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng có cơ hội tỏa sáng thì nên giữ chừng mực, đừng phát ngôn gây thị phi, ồn ào.

30 'chị đẹp' trở thành 'quân cờ show Đạp gió', vất vả bảo vệ nhau

Khán giả nghi vấn show 'Đạp gió' cho chị đẹp Tú Vi 'đóng vai ác'

Phương Mỹ Chi đáp trả khi bị chê không phù hợp thi 'Miss Grand'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ