Logo VieZ
|

Lyly "mù quáng" khen Anh Tú, Puka cũng không kém cạnh khi cổ vũ Gin Tuấn Kiệt

Phong Linh

|

Câu nói gì của Gin Tuấn Kiệt đã khiến Puka rơi vào tình trạng này?

Thời Tới Rồi vừa tung ra trailer tập tiếp theo với sự góp mặt của Huy Khánh, Kha Ly, Anh Tú, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Lyly, Tiki Tiến Công, Quốc Khánh. Ở phần giới thiệu đầu chương trình, mọi người lần lượt nói về bản thân theo cách "mặn" nhất có thể.

Ảnh - 627fce7f599b5176316c37ef

Đầu tiên là Anh Tú: "Xin chào mọi người, mình là Anh Tú, hôm nay mình đến với Thời Tới Rồi". Mặc dù câu giới thiệu này không có gì đặc sắc nhưng Lyly vẫn nhảy cẫng lên, vỗ tay và la hét: "Hay quá". Trường Giang thắc mắc rằng như vậy có gì để hoan hô thì Anh Tú tỉnh bơ: "Do người ta cuồng nên cái gì cũng thấy được".

Ảnh - 627fcf12599b5176316c37f1

Ngược lại, khi Lyly giới thiệu, cô đã khoanh tay ngoan ngoãn và có cú chào hơi "đau cột sống". "Xin chào mọi người, em là Lyly, hôm nay là lần đầu tiên em tham gia chương trình này, hi vọng em sẽ có những trải nghiệm vui vẻ và kỷ niệm đẹp cùng các anh chị" - Lyly vừa dứt lời, Anh Tú đã vỗ tay hú hét như fan boy chính hiệu.

Cặp đôi này còn tranh thủ "phát cẩu lương" khi chạy lại đập tay bất chấp đang đứng cách xa nhau. "U là trời" - Anh Tú thốt lên.

Ảnh - 627fcf20599b5176316c37f2
"Ủa gì dọ, tự dưng đang đi quay có 'cẩu lương' ngập tràn".
"Ủa gì dọ, tự dưng đang đi quay có 'cẩu lương' ngập tràn".

Đến lượt Gin Tuấn Kiệt, anh cũng "nhạt" không kém Anh Tú: "Xin kính chào quý vị khán giả đang xem Thời Tới Rồi, mình là Gin Tuấn Kiệt". Dù vậy, Puka vẫn vỗ tay, khen hay một cách nhiệt tình khiến Trường Giang than trời: "Mù quáng!"

Ảnh - 627fce84e2b21a0011e120d8

Anh Tú - Lyly và Puka - Gin Tuấn Kiệt là 2 cặp đôi được đông đảo khán giả yêu thích. Tuy nhiên, Anh Tú - Lyly là cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e" còn Puka - Gin Tuấn Kiệt được fan ghép đôi nhiệt tình. Dù vậy, cả hai liên tục phủ nhận nhưng mỗi khi cùng xuất hiện trên gameshow, cả hai vẫn khiến fan thích thú.

Thời Tới Rồi là chương trình được mua format từ nước ngoài. Ở Thời Tới Rồi, những người chơi đưa ra sự lựa chọn đầu tiên hoặc cuối cùng sẽ bị loại. Lần lượt từng vòng chơi sẽ loại 2 khách mời không may mắn, cứ thế đến vòng cuối cùng để tìm kiếm một người may mắn duy nhất tồn tại. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ