Lý Nhã Kỳ ngồi ghế nữ chính bằng thân phận "Thanh Nhàn", sẽ ra sao?

00:00/00:00

Trấn Thành, Hồng Ngọc, Song Luân không kiềm nổi sự xúc động khi Lý Nhã Kỳ ngồi ghế cố vấn "Người Ấy Là Ai 2022".

Khiến khán giả và dàn cố vấn không khỏi bất ngờ khi Lý Nhã Kỳ chính là nữ chính trong tập đặc biệt của "Người Ấy Là Ai 2022". Dù rằng điều này cũng nằm trong tầm dự đoán của nhiều khán giả nhưng khoảnh khắc đèn sân khấu tắt và Lý Nhã Kỳ từ vị trí cố vấn đi sang ghế nữ chính, cả trường quay không khỏi xúc động.

ly nha ky ngoi ghe nu chinh bang than phan thanh nhan se ra sao - anh 0

Không kiềm được nước mắt, Trấn Thành chia sẻ: "Tôi không biết thế giới bên ngoài nghĩ như thế nào về Kỳ, chắc sẽ là một người kiêu kỳ, sang trọng, mạnh mã cá tính. Nhưng khi mà tôi nói chuyện với Kỳ thì tôi lại thấy một người phụ nữ cực kỳ trẻ con, rất là nhõng nhẽo, rất là yếu đuối và thèm được yêu thương.

Nhưng mà vì một lý do nào đó, ở trên đỉnh núi cào cao thì cái diện tích tiếp xúc càng ít đi. Chắc nhiều người sẽ cảm nhận rằng, ở trên đó lạnh lắm".

ly nha ky ngoi ghe nu chinh bang than phan thanh nhan se ra sao - anh 0

Hồng Ngọc cũng dạt dào cảm xúc mà bộc bạch: "Những giọt nước mắt của em làm cho chị Ngọc không kiềm được cảm xúc. Ở bên ngoài em là như thế nhưng bên trong em lại là một con người rất yếu đuối. Trái tim em chị cảm giác nó rất là mỏng manh".

ly nha ky ngoi ghe nu chinh bang than phan thanh nhan se ra sao - anh 0

Có lẽ vì cảm xúc nên thái độ của Lý Nhã Kỳ hôm nay hơi khác mọi ngày, đến nỗi Song Luân cũng nhận ra: "Bình thường trước khi đi show chung, chị Kỳ hay nhắn với em. Mà hôm nay lên tự dưng em thấy chị Kỳ". "Thưa quý vị, nữ chính của Người Ấy Là Ai hôm nay là Lý Nhã Kỳ" - Trấn Thành vừa lau nước mắt vừa thông báo xác nhận.  

ly nha ky ngoi ghe nu chinh bang than phan thanh nhan se ra sao - anh 0

Chia sẻ về quyết định của mình khi ngồi ghế nữ chính "Người Ấy Là Ai 2022", Lý Nhã Kỳ tiết lộ: "Kỳ đã từ chối rồi đấu tranh. Ngày hôm qua Kỳ vẫn từ chối là Kỳ không thể vượt qua bản thân. Kỳ chưa sẵn sàng cho những giọt nước mắt của chính mình được rơi ở một nơi mà ai cũng có thể thấy. Kỳ muốn ngồi đây là một nữ chính Thanh Nhàn".

ly nha ky ngoi ghe nu chinh bang than phan thanh nhan se ra sao - anh 0

"Hãy cho Thanh Nhàn được một lần sống, đừng gọi Lý Nhã Kỳ, bởi vì nếu gọi Lý Nhã Kỳ trên ghế này thì sẽ lý trí lên lại." - Lý Nhã Kỳ tâm sự.

Tập đặc biệt của "Người Ấy Là Ai 2022" sẽ lên sóng lúc 20h ngày 12/8 trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng.

Gu của Matoom cũng nhiều nhưng có mỗi Song Luân làm cho bối rối

Những chuyện tình nữ chính được netizen đồng cảm nhiều nhất trong “NALA 2022”

"Hé lộ" dàn cực phẩm "không tưởng" của NALA "số đặc biệt"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ