Lý do Trường Giang - Nhã Phương và Nhất Trung không nhìn mặt nhau

Sau phát ngôn của đạo diễn Nhất Trung tại showcase phim 'Gặp Lại Chị Bầu', ồn ào 3 năm trước của anh với vợ chồng Trường Giang được đào lại.

Khi được hỏi về "chuyện không vui với một nữ diễn viên nổi tiếng" trong phim 1990, đạo diễn Nhất Trung nói: "Tôi đã mất đi một người em, một người bạn thân. Nhiều lần gặp nhau trong các sự kiện, các đám cưới, tôi rất muốn có lại cảm xúc ngày xưa.Tôi không sống trong showbiz nhiều nên không có nhiều bạn. Nói thật, Giang là người bạn mà tôi thân, tôi thương. Tôi mong mọi thứ sẽ qua, rất muốn có cơ hội để hai anh em tâm sự, có cơ hội xin lỗi Giang".

ly do truong giang nha phuong va nhat trung khong nhin mat nhau - anh 0
Đạo diễn Nhất Trung tại showcase 'Gặp Lại Chị Bầu'.

Phát ngôn này lập tức được lan truyền trên mạng xã hội, câu chuyện 3 năm trước của Nhất Trung và vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương cũng được đào lại. 

Quay lại khoảng thời gian đầu năm 2021, Nhã Phương đóng chính phim 1990 do Nhất Trung làm đạo diễn. Trong thời gian phim ra mắt, Nhất Trung bày tỏ sự thất vọng về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, bóng gió về nữ diễn viên "mắc bệnh ngôi sao", không chịu hợp tác đăng bài quảng cáo phim.

Theo lời kể của nam đạo diễn, ê-kíp phải "năn nỉ ỉ ôi" Nhã Phương mới chia sẻ về phim, nhưng không đi theo kế hoạch truyền thông. Ngoài ra, diễn viên này không đồng ý xuất hiện trong buổi ra mắt phim ở Hà Nội.

"Người này không cho báo chí phỏng vấn, không giao lưu với fan, không giao lưu với các chương trình điện ảnh dù tất cả đều có trong hợp đồng và đã báo từ trước" – Nhất Trung viết.

Sau đó, trên trang cá nhân, anh đăng tải trích đoạn phim dài 6 phút về cảnh Nhã Phương và Quang Tuấn cãi nhau. Nhất Trung chia sẻ đây là cảnh tốn hai đêm thức trắng ghi hình của ê-kíp. Nhiều khán giả cho rằng đây là hành động đạo diễn ngầm thừa nhận nghệ sĩ mắc bệnh ngôi sao vợ Trường Giang.

ly do truong giang nha phuong va nhat trung khong nhin mat nhau - anh 0
  Nhã Phương, Diễm My 9X và Ninh Dương Lan Ngọc là 3 nữ chính của phim 1990.

Phía công ty quản lý của Nhã Phương phản hồi một lần duy nhất, khẳng định nữ diễn viên đã thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách diễn viên. Toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm cả hoạt động quảng bá phim là trách nhiệm sắp xếp của công ty.

Tháng 1/2022, Nhã Phương từ chối trả lời về mối quan hệ với đạo diễn Nhất Trung sau sự việc. Cô cho hay: "Ai cũng có sự cố trong cuộc sống. Nếu tôi nói không buồn là không đúng nhưng nó cho tôi nhiều thứ, cho tôi một khoảng lặng. Tất cả biến cố dạy tôi trưởng thành".

Sau ồn ào với Nhất Trung, Nhã Phương chủ yếu dành thời gian cho gia đình, thi thoảng tham gia sự kiện. Cô sinh em bé thứ hai hồi tháng 10/2023.

Về phía Trường Giang, anh chưa từng một lần lên tiếng về chuyện này. 

ly do truong giang nha phuong va nhat trung khong nhin mat nhau - anh 0
 Theo Nhã Phương, cô được chồng ủng hộ, động viên trên con đường sự nghiệp.

Hiện tại, việc đạo diễn Nhất Trung nhắc lại ồn ào quá khứ đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Có ý kiến cho rằng hành động của Nhất Trung văn minh, thiện chí. Nhưng cũng không ít người cho rằng anh muốn mượn chuyện cũ để PR cho phim mới. Bởi khi xảy ra scandal, Nhất Trung đã không ngồi lại nói chuyện mà lại chọn mạng xã hội để bóng gió ám chỉ.

Nhất Trung muốn hàn gắn và xin lỗi Trường Giang sau ồn ào 3 năm trước

Phim của Trấn Thành, Trường Giang thắng đậm tại 'Ngôi sao xanh' 2023

Nhã Phương: 'Trường Giang luôn là chỗ dựa vững chắc cho tôi và con'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ