Lý do Trường Giang hay “nhăn nhó” tại “2 Ngày 1 Đêm” đã bị 5 ông em kể hết

Dàn cast “2 Ngày 1 Đêm” nói xấu Trường Giang khi đàn anh vắng mặt tại “Sóng 23”.

Trong hậu trường "Sóng 23", dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" gây chú ý khi lần đầu bật mí những câu chuyện bên lề của các thành viên cả trong chương trình lẫn ngoài đời thực. Đặc biệt, sự vắng mặt của Trường Giang cũng biến anh trở thành "nạn nhân" và bị đàn em "nói xấu" không thương tiếc.

ly do truong giang hay nhan nho tai 2 ngay 1 dem da bi 5 ong em ke het - anh 0
Dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" 

Theo đó, khi được hỏi "Ai là người có tửu lượng cao nhất?", tất cả đã đồng loạt gọi tên Trường Giang. Điều này được dàn cast kiểm chứng khi đi cùng nhau qua mỗi chuyến hành trình "2 Ngày 1 Đêm". "Đi đến tỉnh nào là ảnh cũng có 1 thằng em tới rước đi nhậu" - Dương Lâm bật mí.

Nam diễn viên nói thêm: "Ở chặng Đà Lạt, sáng 7 giờ tụi tui quay thì 3 giờ ảnh vẫn chén chú chén anh. Sáng ngủ dậy mặt ảnh sưng như trái banh vì uống quá nhiều, bị tích nước". Cris Phan cũng cho biết đó chính là lý do Trường Giang hay nhăn nhó khi lên sóng chứ không phải vì Giang ca hay "cọc" như nhiều người vẫn nghĩ.

ly do truong giang hay nhan nho tai 2 ngay 1 dem da bi 5 ong em ke het - anh 0

Ở 1 diễn biến khác, Ngô Kiến Huy dù có mặt nhưng vẫn bị bóc phốt là chuyên gia "ăn chùa". Trong khi Dương Lâm trả chầu ăn của các thành viên ở An Giang, Cris Phan trả bữa ở Kon Tum hay HIEUTHUHAI trả lần đi Hà Nội,... thì Ngô Kiến Huy lại chưa trả tiền trong cuộc vui nào của các thành viên. 

ly do truong giang hay nhan nho tai 2 ngay 1 dem da bi 5 ong em ke het - anh 0

Trước đó, các thành viên cũng từng "bóc phốt" Giang ca khi được mời đóng cameo trong phim của đàn anh. Vào vai 1 YouTuber miệt vườn, Lê Dương Bảo Lâm "không hài lòng" khi vai diễn của mình chỉ có 4 câu thoại mà vẫn bị ekip của Trường Giang bắt phải tổng duyệt trước. Nam diễn viên cũng bày tỏ sự hoang mang khi chưa biết đường dây, kịch bản, các tuyến nhân vật mà bị bắt chê nhân vật Bùi Ban Bường. 

ly do truong giang hay nhan nho tai 2 ngay 1 dem da bi 5 ong em ke het - anh 0

Đến lượt Kiều Minh Tuấn, anh kể lại: "Bên ekip của anh Giang nói có 1 vai diễn hợp với anh lắm, viết ra dành cho anh luôn. Rồi bên phục trang gọi điện dặn anh nhớ mang giày trắng, quần jean, áo đẹp,... Nhưng tới nơi thì dẫn vô nghĩa trang, sình lầy rồi đưa cho anh 1 bộ tóc giả, 1 cái áo dài xuống che hết bộ đồ và đôi giày để đóng vai…. con ma".

Tập 25 – 2 Ngày 1 Đêm – Mùa lễ hội vào Chủ Nhật 15/01/2023 –21h15 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam,  20h30 trên kênh HTV7 và 20h trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Sau Mỹ Tâm và Sơn Tùng M-TP, dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" tiếp tục gọi tên loạt nghệ sĩ đình đám

Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Diệu Nhi - Anh Tú, Thanh Hằng, Đen Vâu, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi,.... là những nghệ sĩ được dàn cast nhắc đến.

Dàn cast “2 Ngày 1 Đêm” tố HIEUTHUHAI lo đi du lịch với quản lý, không quay MV cho Dương Lâm

Một lần nữa, dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" lại hoài nghi về mối quan hệ đặc biệt của HIEUTHUHAI và quản lý.

Trường Giang nhắn Sơn Tùng M-TP: “Em có thể không tham gia chương trình khác nhưng phải tham gia 2 Ngày 1 Đêm”

Trường Giang công khai mời Sơn Tùng M-TP tham gia “2 Ngày 1 Đêm”, tự tin 100% đàn em sẽ nhận lời vì lý do này.

Chủ đề:2 NGÀY 1 ĐÊM
(

Nguồn: th&pl

)
Chia sẻ