Lý do nam vương Tây Ban Nha từ bỏ danh hiệu Mister Global 2021

Chia sẻ

Miguel Angel Lucas Carrasco chia sẻ lý do từ bỏ danh hiệu Mister Global trên trang cá nhân, xuất hiện nhiều tranh cãi về việc ban tổ chức cuộc thi thiếu chuyên nghiệp.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Miguel Angel Lucas Carrasco đã chia sẻ về lý do từ bỏ danh hiệu như sau: "Thông báo Miguel Angel không thể tuân thủ các nghĩa vụ của mình với tư cách là Mister Global thì dễ hơn là nói rằng tổ chức này không đưa ra bất kỳ giải thưởng nào ngay lập tức trong khi người chiến thắng cần phải tồn tại bằng chính tiền của mình. Điều gì đang diễn ra? Đó là lẽ hiển nhiên, cần phải tiếp tục làm việc để tồn tại." 

ly do nam vuong tay ban nha tu bo danh hieu mister global 2021 - anh 0
Miguel Angel Lucas Carrasco trong bộ ảnh nóng bỏng  

Bài đăng của nam vương người Tây Ban Nha lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ chỉ sau ít phút lên sóng. Phải chăng đang có sự ẩn khuất nào đó giữa ban tổ chức cuộc thi Mister Global với nam vương vừa bị phế truất này. 

Được biết trước đó ông Pradit Pradinunt, Chủ tịch Tổ chức Mister Global cho biết: "Chúng tôi rất buồn khi phải thông báo rằng Miguel Angel Lucas Carrasco phải từ bỏ danh hiệu vì những lý do cá nhân khiến anh ấy không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình với tư cách là Mister Global để đi đến các quốc gia tham gia các sự kiện từ thiện và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ. Bất cứ danh hiệu nào cũng đi kèm với trách nhiệm, giành được danh hiệu đã khó nhưng giữ được danh hiệu còn khó hơn, đối với Nam vương Mister Global cũng vậy. Chúng ta sẽ luôn nhớ về anh ấy - Miguel Angel Lucas Carrasco, người đã giành được danh hiệu vào đêm chung kết ngày 15/3/2021 tại Maha Sarakham, Thái Lan. Chúng tôi chúc anh ấy luôn thành công và đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống". 

ly do nam vuong tay ban nha tu bo danh hieu mister global 2021 - anh 0
Miguel Angel Lucas Carrasco bất ngờ từ bỏ danh hiệu Nam vương Toàn cầu 2021.

Trái ngược với những gì Miguel Angel Lucas Carrasco chia sẻ thì trước đó ban tổ chức cuộc thi đã thông báo quyết định phế truất anh với lý do không hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Và đây là những động thái đáp trả mới nhất đến từ Mister Spain 2021. Cộng đồng mạng đang dấy lên những nghi vấn xung quanh việc phế truất ngôi vị nam vương Mister Global 2021 này. Do đại diện Tây Ban Nha thiếu trách nhiệm hay ban tổ chức thiếu tính chuyên nghiệp? Được biết sau khi đăng quang các hoạt động của tân nam vương khá hạn chế, theo như lời chia sẻ của anh thì có lẽ ban tổ chức cuộc thi đã không có giải thưởng và những kế hoạch cụ thể rõ ràng cho anh hậu đăng quang. 

ly do nam vuong tay ban nha tu bo danh hieu mister global 2021 - anh 0
Đại diện ban tổ chức Mister Global trao danh hiệu Nam vương cho Danh Chiếu Linh. Ảnh: Quốc Huy.

Việc Miguel Angel Lucas Carrasco từ bỏ danh hiệu đồng nghĩa với việc Á vương 1 Mister Global 2021 Danh Chiếu Linh được bổ nhiệm trở thành Nam vương Toàn cầu 2021. 

Danh Chiếu Linh sinh năm 1996. Anh là người dân tộc Khmer, quê ở Kiên Giang. Danh Chiếu Linh là gương mặt mới trong showbiz, từng tham gia một vài chương trình biểu diễn thời trang và đã lọt top 30 Mister Việt Nam năm 2019. Năm 2021, anh là đại diện Việt Nam tham gia chinh chiến tại Mister Global.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ