Lý do Kiều Minh Tuấn ít tham gia gameshow, ‘2 Ngày 1 Đêm’ là ngoại lệ

‘2 Ngày 1 Đêm’ là show truyền hình thực tế đầu tiên mà Kiều Minh Tuấn tham gia.

Mới đây, 2 Ngày 1 Đêm vừa hé lộ những thước phim đặc biệt, ghi lại ngày đầu tiên đến casting chương trình của 6 thành viên dàn cast.

Trong đó, đáng chú ý là cuộc trò chuyện của Kiều Minh Tuấn với nhà sản xuất. Khi nghe ekip nói về tiêu chí: "Chương trình này đề cao cá tính thật của bản thân nên cứ thoải mái bộc lộ, nếu có tính cách nào đó hay ho thì hãy làm đậm đà nó lên, chứ chúng tôi không yêu cầu các nghệ sĩ phải diễn", Kiều Minh Tuấn gật gù đồng tình.

ly do kieu minh tuan it tham gia gameshow 2 ngay 1 dem la ngoai le - anh 0
Kiều Minh Tuấn ghét bị yêu cầu 'diễn sao cho vui'

Nam diễn viên cũng bày tỏ quan điểm: "Diễn khó lắm chị ơi. Em ghét đi gameshow mà bị ban tổ chức yêu cầu 'Làm sao cho vui nha'. Nghe xong càng không biết phải làm sao để vui luôn. Em không phải kiểu người cố gắng để làm mọi thứ trở nên vui nhộn được, nó phải xuất phát từ bên trong. Chứ cố diễn để vui rất sượng và khó chịu".

Có lẽ đây cũng là lý do Kiều Minh Tuấn hạn chế xuất hiện ở các gameshow. Tính đến thời điểm hiện tại, 2 Ngày 1 Đêm gần như là show thực tế đầu tiên và duy nhất mà nam diễn viên tham gia. 

ly do kieu minh tuan it tham gia gameshow 2 ngay 1 dem la ngoai le - anh 0
Khoảnh khắc vui hết cỡ của Kiều Minh Tuấn tại '2 Ngày 1 Đêm'

Kiều Minh Tuấn cho biết khi ở trên màn ảnh, anh là nhân vật, còn khi chơi gameshow, anh lại chọn là chính mình, là những gì thật nhất và thoải mái nhất.

"Bản thân tôi khi phải hóa thân thành những nhân vật, tôi sẽ để dành cho các nhân vật trên màn ảnh. Còn khi chơi gameshow tôi sẽ chọn những cái là chính con người của mình, tôi được thoải mái nhất" - Kiều Minh Tuấn nói.

ly do kieu minh tuan it tham gia gameshow 2 ngay 1 dem la ngoai le - anh 0
‘2 Ngày 1 Đêm’ là ngoại lệ của Kiều Minh Tuấn

Trước đây, ở thời điểm công bố dàn cast 2 Ngày 1 Đêm, Kiều Minh Tuấn là 1 trong những cái tên nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Vốn được biết đến là "gương mặt vàng của làng điện ảnh", Kiều Minh Tuấn được cho là không phù hợp với chương trình vì khá trầm tính, ít nói. Đồng thời, anh cũng chưa từng tham gia bất kì gameshow thực tế hay giải trí nào.

Khi bước vào chương trình, những nét tính cách đặc trưng của Kiều Minh Tuấn dần bộc lộ, giúp anh chinh phục số đông khán gủa. 

Khác hẳn với vẻ ngoài khó gần, lạnh lùng, Kiều Minh Tuấn là một người ấm áp, chân thành, có đôi khi lại cực kỳ hồn nhiên, ngây ngô. 

ly do kieu minh tuan it tham gia gameshow 2 ngay 1 dem la ngoai le - anh 0
Những pha cười mồi cho Dương Lâm hay những "nụ cười vô tri" cũng là nét đặc trưng làm nên thương hiệu của Kiều Minh Tuấn tại '2 Ngày 1 Đêm'.

Kiều Minh Tuấn chững lại

Thông tin Trấn Thành thay Trường Giang tại '2 Ngày 1 Đêm' là vô căn cứ

Những khoảng lặng đầy nước mắt của '2 Ngày 1 Đêm'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ