Logo VieZ

Lý do Đen Vâu khóa MV "Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực"

Công Lý|

Đen Vâu bất ngờ khóa MV ca nhạc được quay trên chiếc trực thăng rơi ở Vịnh Hạ Long.

Mới đây, khiến cộng đồng mạng xôn xao khi nam rapper Đen Vâu bất ngờ khóa MV "Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực" trên trang YouTube cá nhân của mình. Nguyên nhân được netizen đồn đoán chình là vụ việc chiếc may bay xuất hiện trong MV của Đen Vâu trùng hợp là chiếc may bay xấu số bị rơi ở Vịnh Hạ Long hôm 05/04.

ly do den vau khoa mv troi hom nay nhieu may cuc - anh 0

Theo đó, chiều ngày 5/4, một chiếc máy bay trực thăng bất ngờ rơi ở vùng biển giáp ranh Hải Phòng và Quảng Ninh. Chiếc máy trực thăng Bell 505, mang số hiệu VN-8650 cất cánh lúc 16h56. Đại tá Chu Quang Minh là phi công lái chính, chở 4 khách du lịch người Việt Nam thực hiện dịch vụ du lịch ngắm cảnh Vịnh Hạ Long từ trên cao.

Gần 20 phút sau, lúc 17h15, máy bay bị mất liên lạc. Công ty Trực thăng miền Bắc đã phối hợp với Bộ đội Biên phòng và lực lượng quân sự địa phương tổ chức tìm kiếm, cứu nạn.

ly do den vau khoa mv troi hom nay nhieu may cuc - anh 0

Sự việc diễn ra khiến công chúng cực kỳ hoang mang và lo lắng cho những hành khánh có mặt trên chiếc máy bay trực thăng Bell 505 mang số hiệu VN-8650. Đáng chú ý, khán giả phát hiện ra chiếc trực thăng này đã xuất hiện xuyên suốt trong MV "Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực" của nam rapper Đen Vâu.

ly do den vau khoa mv troi hom nay nhieu may cuc - anh 0

Hiện tại, Đen Vâu đã khóa MV nói trên như một động thái bày tỏ sự thương tiếc đối với toàn thể tổ bay cũng như những hành khách xấu số. Cũng có khán giả cho rằng, nam rapper Đen Vâu không muốn khán giả vào xem MV chỉ vì sự cộng hưởng của tai nạn thương tâm này.

Nguyễn Đức Cường, thường được biết đến với nghệ danh Đen Vâu hay Đen, là một nam rapper và nhạc sĩ người Việt Nam. Đen Vâu từng giành được giải Cống hiến và là "một trong số ít nghệ sĩ thành công từ làn sóng underground và âm nhạc indie" của Việt Nam.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ