Lưu Hương Giang phủ nhận tin đồn mang thai lần 3

Lưu Hương Giang phủ nhận tin đồn có thai nhưng cũng mong muốn có con trai để chồng bớt lẻ loi

Lưu Hương Giang phủ nhận tin đồn mang thai lần 3

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh được xem là cặp vợ chồng  khá ăn ý trong showbiz Việt. Cặp đôi kết hôn năm 2009 và có với nhau 2 cô "công chúa" xinh đẹp, ngoan ngoãn. Mới đây, Lưu Hương Giang có đăng tải một bức ảnh kèm dòng trạng thái: "Thấy ban công nắng đẹp quá liền pha một ly latte ra ngồi phơi nắng cho đỡ thiếu canxi".

luu huong giang phu nhan tin don mang thai lan 3 - anh 0
Bức ảnh Lưu Hương Giang đăng tải để lộ vòng 2 to tròn. 

Qua bức ảnh đăng tải, nhan sắc của nữ ca sĩ toát lên vẻ dịu dàng, xinh đẹp. Dù không phấn son nhưng gương mặt của vợ Hồ Hoài Anh vẫn không thua kém ai. Đáng chú ý, bức ảnh lại khiến không ít người tò mò khi cho rằng vòng 2 của Lưu Hương Giang có phần to tròn rõ rệt. Một số khán giả còn "bán tín bán nghi" cho rằng nữ ca sĩ đang có tin vui mang thai lần 3.

luu huong giang phu nhan tin don mang thai lan 3 - anh 0
Gia đình Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh. 

Không để khán giả thắc mắc quá lâu, Lưu Hương Giang nhanh chóng có lời giải thích rõ ràng. Cô cho biết, những ngày giãn cách tại nhà, cô chỉ có niềm vui là ăn uống mỗi ngày. Ngoài ra được chồng tẩm bổ hơi nhiều nên trông có phần mũm mĩm chứ không có mang thai như mọi người suy diễn.

luu huong giang phu nhan tin don mang thai lan 3 - anh 0
Bài đính chính của Lưu Hương Giang. 

"Ôi, có mỗi tấm hình chụp camera thường thấy đẹp rồi không chỉnh sửa mà sáng dậy ai cũng hỏi. Em cũng mong đẻ thêm được 1 bé trai cho anh chồng đỡ lẻ loi nhưng duyên trời chưa cho, khi nào có tin vui thì em thông báo nên xin đính chính là em chưa có gì", Lưu Hương Giang chia sẻ.

Bên cạnh đính chính tin đồn mang thai lần 3, vợ Lưu Hoài Anh cũng mong muốn có một bé trai cho chồng nhưng vì duyên trời chưa cho. 

luu huong giang phu nhan tin don mang thai lan 3 - anh 0

Hiện tại, vợ chồng Lưu Hương Giang vô cùng đầm ấm bên 2 cô con gái nhỏ Mina (10 tuổi) Misu (6 tuổi). Gia đình thường chia sẻ nhiều khoảnh khắc gắn bó, hạnh phúc bên nhau. Vợ chồng Giang – Hồ cũng thường rèn luyện cho các con niềm đam mê với nghệ thuật.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ