Lương Minh Trang thông báo nhiễm covid-19

Ca sĩ Lương Minh Trang - vợ cũ của diễn viên Vinh Râu cho biết mình đã dương tính với Covid-19.

Thời gian vừa qua, khá nhiều sao Việt như: Phương Mỹ Chi, Anh Đức, Phi Nhung, Phạm Toàn Thắng, Hòa Hiệp,... lần lượt gây lo lắng khi thông báo nhiễm Covid-19. Hiện tại, đa số đã may mắn khỏi bệnh và trở về sinh hoạt bình thường nhưng riêng ca sĩ Phi Nhung vẫn đang chữa trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Ngày 23/9, sau ca sĩ Quách Tuấn Du, đến lượt ca sĩ Lương Minh Trang xác nhận dương tính với virus SARS-CoV-2. Trên Facebook cá nhân, nữ ca sĩ cho biết cả gia đình 4 người đã di chuyển vào khu bệnh viện dã chiến để điều trị. Lương Minh Trang sẽ cập nhật tình hình thường xuyên để người hâm mộ khỏi lo lắng. 

luong minh trang thong bao nhiem covid 19 - anh 0

Trước đó, cô bất ngờ thông báo với người hâm mộ rằng mình phải tạm hoãn lại các công việc hiện tại vì bị nhiễm covid-19. Tuy nhiên, do tình trạng sức khỏe vẫn ổn nên cô dự định điều trị tại nhà và thậm chí còn hứa sẽ livestream giao lưu với khán giả. Có vẻ như nữ ca sĩ đã thay đổi kế hoạch điều trị của mình để có thể sớm khỏi bệnh và trở lại cuộc sống bình thường. 

luong minh trang thong bao nhiem covid 19 - anh 0

Ở phần bình luận, khán giả gửi lời động viên tới vợ cũ Vinh Râu (FAPtv) và chúc cô mau khỏi bệnh. Năm nay có vẻ như là năm hạn của Lương Minh Trang. Bởi trước đây không lâu, cô vừa trải qua cuộc ly hôn ồn ào với Vinh Râu. Sự việc mệt mỏi vừa kết thúc thì nữ ca sĩ lại nhiễm Covid-19 .  

luong minh trang thong bao nhiem covid 19 - anh 0
Vinh Râu

5 chữ hồi đáp ngắn gọn từ Vinh Râu trước tâm thư siêu dài của Lương Minh Trang

Tâm thư siêu dài của Lương Minh Trang giữa cuộc ly hôn với Vinh Râu

NÓNG: Lương Minh Trang xác nhận Vinh Râu block facebook của mình

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ