Lương Bích Hữu kết hợp cùng DTAP làm mới hit ‘Nước Mắt Hóa Đá’ gửi fan

Sau hơn 10 năm, bản hit "Nước Mắt Hóa Đá" được Lương Bích Hữu và nhóm DTAP làm mới.

Chiều 1/5, Lương Bích Hữu bất ngờ tung poster thông báo sẽ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc vào tối cùng ngày. Tuy nhiên, đây không phải ca khúc mới hoàn toàn mà chỉ là một phiên bản khác của bản hit "Nước Mắt Hóa Đá". Đây là ca khúc gắn liền với tên tuổi của "cô gái Trung Hoa" và làm nên thanh xuân của thế hệ 8x, 9x.

luong bich huu ket hop cung dtap lam moi hit nuoc mat hoa da gui fan - anh 0
Poster chính thức của "Nước Mắt Hóa Đá" phiên bản 2023.

Đáng chú ý, phần âm nhạc của "Nước Mắt Hóa Đá" phiên bản 2023 do nhóm DTAP thực hiện. Màn kết hợp của Lương Bích Hữu và DTAP làm mới bản hit đình đám một thời cũng được fan mong chờ.

Liên hệ với Lương Bích Hữu để hỏi về quyết định này, nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi và DTAP đã cùng nhau thực hiện ca khúc này vào tháng 12/2022. Vì có rất nhiều bạn yêu thích ca khúc này nên tôi quyết định phối mới lại như một món quà gửi tặng đến những ai đã luôn ở bên cạnh ủng hộ và yêu thương tôi. 

Đây không phải là dự án mà chỉ là món quà nhỏ dành tặng cho thanh xuân của các bạn và cả tôi. Tôi chọn ngày nghỉ Lễ để các bạn có thể vừa nghe vừa thư giãn, chỉ vậy thôi".

luong bich huu ket hop cung dtap lam moi hit nuoc mat hoa da gui fan - anh 0
Lương Bích Hữu là ca sĩ thần tượng của nhiều thế hệ khán giả.

Thời gian gần đây, DTAP liên tục ghi dấu ấn với những màn kết hợp ấn tượng cùng các ca sĩ đình đám như: Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi, Dương Hoàng Yến, Phương Mỹ Chi,.... DTAP cũng vừa được vinh danh ở giải thưởng Cống Hiến 2023 với vai trò nhà sản xuất của năm. Tuy thời gian hoạt động ngắn chỉ trong 3 năm rưỡi, nhóm producer này đã tạo ra nhiều sản phẩm có tầm ảnh hưởng không chỉ ở mạng xã hội Việt Nam mà còn tạo ra nhiều trào lưu ở quốc tế.

luong bich huu ket hop cung dtap lam moi hit nuoc mat hoa da gui fan - anh 0
DTAP vừa có màn kết hợp thành công với "chị Bảy" Phương Mỹ Chi.

Lương Bích Hữu sinh ngày 1/9/1984 tại TP. Hồ Chí Minh. Lương Bích Hữu là người Việt gốc Hoa. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc H.A.T. Lương Bích Hữu là một trong những cái tên nổi bật thời Teen Pop. Lương Bích Hữu có bản hit Dằm Trong Tim.   

Đông Nhi ra mắt MV “Người Ôm Pháo Hoa”: Hình “lạ”, nhạc “xưa”, ý “cũ”!

Lương Bích Hữu hát "Quên Cách Yêu": Baby-voice bao nhiêu năm vẫn đỉnh

Lương Bích Hữu thi hát: Bị "bắt bài" vì tiếp tục "bẻ giọng"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ