Luna Đào: 'Tôi háo hức nhận giá trị mới hay ho từ Kỳ Duyên và Mai Ngô'

KOC mùa 2 với chủ đề Best Version Of Myself đã lên sóng, host của chương trình là Hoa hậu Kỳ Duyên và 2 master Luna Đào và Mai Ngô.

Giống với mùa 1, các thí sinh hội tụ tại KOC Camp - xưởng sáng tạo nội dung, đón nhận sản phẩm đề bài tại Magic Mall. Nhưng không chỉ giữ vững phong độ chuyên nghiệp với không gian được đầu tư hiện đại bắt mắt hay dàn thí sinh chất lượng cao, tập đầu tiên còn hé lộ những thay đổi mới mẻ về thử thách cũng như luật chơi, tạo nên diễn biến kịch tính. 

luna dao toi hao huc nhan gia tri moi hay ho tu ky duyen va mai ngo - anh 0
Từ trái qua: Võ Hoàng Yến, Kỳ Duyên, Mai Ngô và Luna Đào

Trong buổi gặp gỡ báo chí, Luna Đào thừa nhận người mẫu Mai Ngô nhiều kinh nghiệm hơn mình khi từng tham gia truyền hình thực tế với vai trò từ thí sinh đến giám khảo nhưng không vì thế mà tự ti về khả năng: "Định giá tên tuổi và công việc của tôi trên thị trường đã trả lời rõ ràng cho câu hỏi 'Năng lực và kiến thức của Luna Đào thế nào để dạy thí sinh?'. Ngoài những gì mang đến cuộc thi, tôi háo hức nhận lại những giá trị mới mẻ, hay ho từ Kỳ Duyên, Mai Ngô cũng như các thí sinh".

"Từ nhỏ, tôi quen đóng vai hung thủ rồi. Tuy nhiên, tôi ở đây với tinh thần học hỏi, làm mới mình. Tôi đã dự liệu hết tình huống có thể xảy ra, mong rằng ngay cả khi chúng không như mong đợi vẫn để lại trong chúng ta những kỷ niệm đẹp. Nhiều điều khó nói đúng sai nhưng tôi tin mình đã tốt hơn trước đây. Hiện tại, tôi bớt sợ sai để sống chân thật và mang đến mọi người những điều tốt đẹp", cô nói thêm.

luna dao toi hao huc nhan gia tri moi hay ho tu ky duyen va mai ngo - anh 0
Luna Đào tự tin bản thân có những giá trị tiệm cận với những gì thí sinh cần, không lép vế so với Mai Ngô và Kỳ Duyên.

Ở thử thách đầu tiên của KOC VIETNAM, 20 thí sinh được chia thành 2 nhóm, mỗi nhóm gồm 10 thành viên tương đương với 5 cặp đấu. Tất cả phải "chạy đua" với thời gian để cạnh tranh với các đối thủ "nặng ký". Ngoài 2 đội trưởng Luna Đào và Mai Ngô, tập 1 của chương trình còn chào đón sự xuất hiện của giám khảo khách mời là siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Trước khi chính thức bước vào thử thách, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng có những chia sẻ với các thí sinh: "Nền công nghiệp livestream đang rất bùng nổ, mang lại doanh thu khủng không chỉ riêng cho các bạn mà còn là sân chơi lớn cho tất cả các bạn nên sự cạnh tranh rất cao. Ở đây có nhiều bạn rất giỏi, nhiều kinh nghiệm nhưng làm sao để chúng ta giữ được mood đó đi con đường dài thì các bạn phải biết cách quản lý hình ảnh trước - trong - sau livestream, cách giữ mối quan hệ với nhãn hàng,... Nếu chúng ta không đổi mới, không cập nhật xu hướng thì chúng ta chỉ giậm chân tại chỗ và người khác sẽ vượt qua mình".

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng là người công bố nội dung thử thách đầu tiên của KOC VIETNAM mùa 2. Các thí sinh sẽ thực hiện 1 video review dưới hình thức hoá thân thành sản phẩm đề bài, qua đó giới thiệu bản thân "Bạn là ai?". Thời gian thực hiện thử thách là 45 phút. Các cặp thí sinh sẽ review chung 1 sản phẩm, người thắng được quyền chọn đội trưởng mà mình mong muốn, người thua sẽ phải nhận hình phạt chưa được tiết lộ.

luna dao toi hao huc nhan gia tri moi hay ho tu ky duyen va mai ngo - anh 0
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là giám khảo khách mời trong tập 1 chương trình.
luna dao toi hao huc nhan gia tri moi hay ho tu ky duyen va mai ngo - anh 0
Đến thời điểm này, cả 4 thí sinh đầu tiên giành chiến thắng ở tập 1 KOC VIETNAM đều chọn về đội Luna Đào, đội Mai Ngô chưa chiêu mộ được gương mặt nào. Điều này tạo nên thế trận không cân bằng với lợi thế nghiêng về phía Luna Đào.

Chung kết 'Miss Grand International' 2023 mang đậm hơi thở Việt Nam

Tân 'Miss Grand International' 2023 gọi tên Luciana Fuster của Peru

Tân 'Miss Grand International' 2023: Là người mẫu từ năm 14 tuổi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ