Lucie Nguyễn: "Có con trước khi cưới cũng là bình thường"

Lucie và Tuấn Dương chia sẻ cảm xúc trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân và trở thành bố mẹ bỉm sữa.

lucie nguyen co con truoc khi cuoi cung la binh thuong - anh 0
Đã gần 2 tuần sau buổi cầu hôn, cảm xúc của anh chị như thế khi là người sắp có gia đình? 
Lucie Nguyễn: Thú thật là vẫn còn lâng lâng nha! Thât không tin là mình sắp trở thành một người phụ nữ có gia đình. Mặc dù cần thêm một đám cưới nữa thì mới là vợ chồng nhưng Lucie cũng đã bắt đầu gọi Dương là "chồng". Ôi ngại lắm luôn! Thật sự mọi thứ quá mới mẻ với Lucie. Tuy nhiên, cả Lucie và Tuấn Dương cũng đã có những kế hoạch và tư duy nghiêm túc về chặng hành trình sắp tới của hai đứa. À, ba người thì đúng hơn (cười).

Tuấn Dương: Bản thân Dương cũng còn nhiều bỡ ngỡ nhưng quan trọng hơn là Dương cảm thấy hạnh phúc vì đã chọn đúng người bạn đời của mình.
Cuộc sống của Lucie và Tuấn Dương có gì thay đổi sau cầu hôn?  
Lucie Nguyễn: Thật ra cuộc sống của hai đứa cũng không có gì thay đổi nhiều sau khi cầu hôn vì khoảng thời gian gần Tết, hai đứa đã dọn về ở chung rồi. 
lucie nguyen co con truoc khi cuoi cung la binh thuong - anh 0


Tuấn Dương đã đầu tư những gì và mất bao lâu cho màn cầu hôn? 
Tuấn Dương: Tôi mất 6 tháng để lên kế hoạch cho buổi cầu hôn hôm đó. Về chi phí thì rơi tầm khoảng 600 triệu cho tổng hết tất cả mọi thứ từ nhẫn cầu hôn đến địa điểm và set up các kiểu. Lúc đầu, Dương cũng tính làm ấm cúng, thân mật thôi nhưng lại nghĩ "Ráng thêm chút cho hoành tráng" vì Lucie xứng đáng nhận những điều tuyệt vời này từ Dương. 
Vì sao Tuấn Dương quyết định cầu hôn Lucie ở thời điểm này? 
Tuấn Dương: Thật ra Dương đã muốn làm điều này từ rất lâu rồi nhưng vì muốn dành dụm thêm rồi chờ thời điểm thích hợp nên nhân dịp kỷ niệm 1 năm yêu nhau, Dương mới lên kế hoạch để làm Lucie bất ngờ. Dương nghĩ khoảnh khắc hạnh phúc nhất của một người phụ nữ đó là lúc chứng kiến người mình yêu quỳ gối, cầm chiếc nhẫn và nói "Làm vợ anh nhé". Đó sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất nên Dương không muốn Lucie Nguyễn thất vọng.
lucie nguyen co con truoc khi cuoi cung la binh thuong - anh 0
Trên mạng lan truyền thông tin Lucie đã mang thai được 4 tháng. Anh chị nói gì về tin đồn "cưới chạy bầu" này?
Lucie Nguyễn: Chuyện có em bé theo Lucie nghĩ đó là một tin vui. Con cái chính là kết tinh từ tình yêu của hai người vì vậy không nên mang chuyện có em bé thì mới phải gấp rút cưới xin.

Vừa qua thì Lucie cùng Tuấn Dương cũng đã chia sẻ việc hai đứa đã có tin vui sau màn cầu hôn được mọi người quan tâm và chú ý.
Lucie cũng không muốn giấu vì tin vui này cũng là sự mong đợi của rất nhiều người, trong đó có Lucie và Dương, rồi cả gia đình hai bên nữa.
Nhưng thời gian vừa qua em bé còn nhỏ nên hai đứa mới không tiện công khai với mọi người vì hai đứa cũng muốn kiêng cữ chút. Mong mọi người đừng buồn hay giận Lucie và Dương nha.

Xã hội bây giờ phát triển rồi nên Lucie nghĩ chuyện có con trước khi cưới cũng là chuyện bình thường.
Lucie thấy nhiều cặp đôi còn quyết định có con trước rồi mới cưới để trong ngày cưới, đứa con có thể chứng kiến hạnh phúc của bố mẹ cũng như tránh việc sau này con hỏi: "Ủa lúc bố mẹ cưới, con ở đâu".
Anh chị nghĩ sao về những bình luận cho rằng "Lucie bao nuôi Tuấn Dương"? 
Lucie Nguyễn: Nói vậy tình tội cho Dương quá mọi người ơi! Thật ra, Dương cũng có thu nhập riêng từ việc kinh doanh thời trang, rồi làm mẫu ảnh,… Mọi người có thể thấy những món quà bất ngờ mà Dương tặng Lucie tất cả đều là thu nhập của Dương; rồi đến việc mua nhẫn cầu hôn đến set up mọi thứ đều là Dương chuẩn bị. Vậy thì sao nói "Lucie bao nuôi Dương" được?
lucie nguyen co con truoc khi cuoi cung la binh thuong - anh 0
Điều gì ở đối phương khiến anh chị quyết định sẽ đồng hành cả đời với người này? 
Lucie Nguyễn: Lucie nghĩ đó là sự tin tưởng vì nếu bạn không tin tưởng đối phương thì khó mà đồng hành với nhau suốt cả chặng đường còn lại sau này. Bên cạnh đó là sự dung hòa giữa hai cá thể.
Tất nhiên ai cũng có cái tôi cá nhân; cặp đôi yêu nhau nào mà chẳng xảy ra mâu thuẫn rồi lớn tiếng qua lại.
Những lúc đó, hãy gạt bớt cái tôi cá nhân; người này nóng thì người kia phải dịu lại để cả hai cùng ngồi xuống, nói chuyện để tìm tiếng nói chung. Và điều này, Lucie thấy "ông xã" đang làm rất tốt.
Có khoảnh khắc nào khiến anh chị nhận ra mình đã chọn đúng người? 
Lucie Nguyễn: Đối với Lucie, việc Dương hạn chế những thú vui của bản thân; sở thích của một người con trai ở tuổi 25; cố gắng làm việc, tích góp và dành tặng bất ngờ cho Lucie vào những dịp quan trọng.
Đó là lúc Lucie thấy mình đã chọn đúng người. Lucie cảm thấy Dương sẽ dành hết tất cả những gì Dương có cho Lucie dù Lucie có thể tự mua những món đồ đó cho mình. Một người con trai luôn cố gắng vì người mình yêu thì quá tuyệt vời. 
lucie nguyen co con truoc khi cuoi cung la binh thuong - anh 0


Sau 1 năm yêu nhau, anh chị thấy đối phương có gì thay đổi? 
Lucie Nguyễn: Như Lucie đã chia sẻ, Tuấn Dương đã thay đổi rất nhiều; bạn trưởng thành hơn, chín chắn hơn và luôn nghĩ đến tương lai của hai đứa.
Trong thời gian tìm hiểu nhau, đã bao giờ anh chị cảm thấy mệt mỏi, muốn buông tay?
Lucie Nguyễn: Tranh luận hay mâu thuẫn về quan điểm sống là điều chắc chắn phải có rồi vì cặp đôi yêu nhau nào mà không trải qua những vấn đề đó nhưng đến mức mệt mỏi rồi muốn buông tay thì chưa có. Đến thời điểm hiện tại, may mắn là những khác biệt trước đó của hai đứa dần dần đã hòa hợp. Hai bên gia đình cũng rất yêu thương và ủng hộ cho mối quan hệ này. Bên cạnh đó, Lucie và Dương còn có sự đồng hành của các bạn fan nữa.

Có thể nói, chuyện tình của Lucie và Dương đến kết quả hôm nay, một phần lớn nhờ vào sự ủng hộ và yêu thương của rất nhiều người xung quanh. Lucie nghĩ đó là một điều tuyệt vời và may mắn. 

Nguyên tắc trong chuyện tình yêu của hai đứa chắc là tôn trọng đối phương, luôn lắng nghe lẫn nhau để tìm được tiếng nói chung. Vậy là ổn rồi.
lucie nguyen co con truoc khi cuoi cung la binh thuong - anh 0
Phản ứng của gia đình 2 bên thế nào khi biết Lucie hơn Tuấn Dương 9 tuổi?
Tuấn Dương: Trước đây Dương cũng đã từng quen một người lớn tuổi nên việc cách nhau về tuổi tác đối với gia đình của Dương thì không có gì nghiêm trọng. Từ khi quen Lucie, mẹ tôi rất "ưng bụng" cô con dâu này vì Lucie rất chu đáo, lễ phép và hay gửi quà về cho gia đình Dương mỗi dịp quan trọng.

Lucie Nguyễn: Lucie cũng có dẫn Dương về ra mắt gia đình của mình vài lần. Thỉnh thoảng, Lucie cũng nhờ Dương qua nhà lấy đồ. Mẹ Lucie lúc đầu cũng lo lắng vì quen người trẻ tuổi nhưng thông qua những việc Dương làm thì mẹ khen Dương lễ phép, đẹp trai, đúng kiểu con rể tương lai.

Việc hai đứa quyết định tiến tới hôn nhân được cả hai gia đình đều đồng thuận. Trước đó, Lucie và Tuấn Dương cũng đã sắp xếp cho hai gia đình gặp mặt và nói chuyện với nhau. Người lớn hai nhà đều vui vẻ trước quyết định của hai đứa.
Những người bạn thân như Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên, Minh Triệu,.... nói gì khi Lucie quyết định lấy chồng? 
Lucie Nguyễn: Được cái bạn bè của Lucie đều rất vui; nhiều khi Lucie nghĩ chắc còn vui hơn cả mình khi Lucie quyết định lấy chồng. Lan Ngọc thì cứ chọc miết thôi: "Cưới đi. Có em mà. Lo gì. Đám cưới của chị chắc sẽ vui lắm".  
lucie nguyen co con truoc khi cuoi cung la binh thuong - anh 0
Đám cưới trong mơ của Lucie - Tuấn Dương sẽ diễn ra như thế nào? 
Lucie Nguyễn: Thú thật là Lucie rất muốn làm đạo diễn trong đám cưới của mình, muốn set up toàn bộ. Hai đứa cũng chưa biết đám cưới sẽ như thế nào nhưng chắc chắn sẽ rất vui vì bạn bè của Lucie và Tuấn Dương đều là những nhân vật "quẩy hết sức và chơi hết mình". Hai đứa cũng muốn có đám cưới riêng cho gia đình, họ hàng và một đám cưới riêng cho bạn bè.
Lucie và Tuấn Dương đã chuẩn bị như thế nào cho cuộc sống hôn nhân sắp tới?  
Luice Nguyễn: Về phía Lucie, thời gian qua Lucie đang cố gắng sắp xếp công việc sao cho phù hợp với cuộc sống gia đình. Thời gian trước, mình là người của công việc, nhưng hiện tại, mình đã làm vợ và còn chuẩn bị làm mẹ nữa nên gia đình sẽ là ưu tiên hàng đầu vào lúc này. Tôi cũng đọc thêm sách về cuộc sống hôn nhân, chăm dạy con thế nào. Không thể nghĩ là mình sắp trở thành "mẹ bỉm" rồi (cười lớn).

Tuấn Dương: Còn về phía Dương thì Dương sẽ cố gắng trở thành một người chồng tốt, một "bố bỉm" tốt (cười). Nghĩ đến thôi là thấy còn tỷ tỷ thứ phải học, phải lo nhưng Dương nghĩ mình sẽ làm được vì Dương có một "bà xã" tuyệt vời luôn nắm tay và đồng hành cùng mình. Vậy là vui vẻ rồi!


Lý do nữ chính "Người Ấy Là Ai" Lucie Nguyễn nhận lời làm vợ Tuấn Dương

Lan Ngọc bị hối lấy chồng khi nữ chính "Người Ấy Là Ai" được cầu hôn

Nữ chính "Người Ấy Là Ai" Lucie Nguyễn lên xe hoa: Cái kết đẹp cho mối tình chị em

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ