Lucas (WayV) tiếp tục bị tố liên tục than phiền: "Fan thật đáng ghét"

Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng lùm xùm tình ái của Lucas vẫn chưa kết thúc.

Lucas (WayV) tiếp tục bị tố liên tục than phiền: "Fan thật đáng ghét"

Sáng ngày 28/8, huấn luyện viên lướt sóng của Lucas đã lên tiếng nói đỡ cho anh và kêu gọi mọi người phải lý trí khi hâm mộ thần tượng. Vị này cho rằng Lucas lúc bày tỏ tình cảm với các bạn gái đêu là tình cảm thật và đồng thời anh chàng chuyển sang thích người khác cũng là thật tâm lúc đó, cảm xúc của con người khó quản.

lucas way v tiep tuc bi to lien tuc than phien fan that dang ghet - anh 0
Hiện bài đăng này đã bị xóa

"Luôn là chủ nghĩa hiện thực. Tôi không sống trong mộng tưởng và càng không cảm thấy thần tượng có một chút hào quang nào. Ai ai cũng giống nhau chỉ là nghề nghiệp khác nhau thôi. Con người ai cũng có quyền yêu...."

"Tôi là huấn luyện viên lướt sóng cho buổi ghi hình của Lucas và cũng từng qua lại tìm hiểu nhau. Cậu ấy là một đứa trẻ lễ phép, yêu thiên nhiên và yêu động vật. Ước mơ của cậu ấy là kiếm thật nhiều tiền để mua nhà cho bố mẹ, Trong lúc quay hình còn lo lắng sợ da có thể bị rám nắng sau khi lướt sóng vì thường fan không thích điều đó. Khi nói chuyện cùng tôi, Lucas cũng bày tỏ sự quan tâm đến các thành viên trong nhóm và luôn khen họ chăm chỉ [...] Tôi không biết Lucas là ai cho tới khi đi quay cùng cậu ấy...."

"Mong rằng các cô gái hãy học cách bảo vệ bản thân để có thể ngăn chặn những tổn thất kịp thời. Đừng mong chờ và đừng hy vọng quá nhiều thì sẽ không thất vọng. Sự nhẫn tâm của người khác không làm tổn thương bạn mà chính là sự ảo tưởng của bạn đã làm điều đó..."

Vị HLV này còn cho biết mình nhận được tin nhắn tán tỉnh của Lucas

lucas way v tiep tuc bi to lien tuc than phien fan that dang ghet - anh 0
"Ừ ừ giống như hôm trước em nói trên chiếc “xe" đó. Em rất vui vì em đã xuất hiện trong cuộc sống và khiến em trưởng thành hơn. Cảm ơn chị. Hãy cùng nhau cố gắng vì tương lai của chúng mình nha. Lúc chúng ta gặp nhau học thêm được một số kinh nghiệm mới để cuộc sống thêm thú vị"

Sau bài đăng này, một cô gái khác (cô gái thứ 5) đã lên tiếng tố giác Lucas và bày tỏ: "Thích anh là vết nhơ lớn nhất cuộc đời tôi"

lucas way v tiep tuc bi to lien tuc than phien fan that dang ghet - anh 0

Cô gái này là một fan cũ của Lucas, cô cho biết Lucas có một tài khoản mạng xã hội riêng chuyên dùng để dụ dỗ các fan nữ. Cô này cũng nói rằng Lucas đã quay sang tán tỉnh vị HLV lướt sóng kia ngay sau khi vừa liên lạc với cô xong. Vì cô phát hiện ra thời gian trong ảnh chụp màn hình tin nhắn Wechat của vị HLV này với Lucas trùng lặp với thời gian mà anh chàng nhắn tin cho cô.

Và cô cho rằng cô gái HLV đã được phòng PR của SM t

lucas way v tiep tuc bi to lien tuc than phien fan that dang ghet - anh 0
Lucas gửi video lướt sóng cho HLV vào ngày 3/6/2021

Cô gái thứ 5 này cho biết cô đã quá mệt mỏi với Lucas và không muốn anh cứ như vậy mà gây cản trở cho các thành viên cùng nhóm. Sự chân thành của người khác không đáng bị Lucas đối xử như vậy. Và đã có rất nhiều cô gái cũng bị như cô nhưng vì tránh phiền phức mà không làm to chuyện: "Cứ tưởng là đã để lại cho nhau những kỉ niệm đẹp, nhưng anh lại đi quá giới hạn. Đừng trách người khác, mọi chuyện là do bản thân anh tự chuốc lấy."

lucas way v tiep tuc bi to lien tuc than phien fan that dang ghet - anh 0

Cuối cùng, cô gái kể rằng Lucas thường than phiền rằng người hâm mộ thật đáng ghét. Cô cũng yêu cầu các fan của Lucas ngừng tấn công các thành viên còn lại của WayV và cho rằng Lucas không xứng đáng làm đồng đội của họ. Cô cũng cho rằng 6 thành viên WayV đều là người tốt, không giống Lucas và xin lỗi fan của họ vì đã làm ảnh hưởng mọi người.

LUCAS (WayV) bị tố yêu đương với fan, thậm chí để bạn gái... trả tiền khách sạn

LUCAS (WayV) lại bị tố: Nói xấu thành viên chung nhóm, đòi bạn gái mua tặng hàng hiệu,...

NÓNG: Lucas (WayV) viết tâm thư xin lỗi fan, hứa không tái phạm và thông báo tạm dừng hoạt động

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ