Lúc nào Juky San cũng đáng yêu thế này à?

hỏi Juky San có thể bớt dễ thương đi một xíu được không?

Đã một tháng qua kể từ ngày Sài Gòn bước vào trận chiến lớn với Covid-19. Có thể gọi đây là một trận chiến căng thẳng, nhưng cũng có thể gọi đây là khoảng thời gian nghỉ dưỡng sau bao nhiêu lâu gồng gánh trên vai trọng trách, ôm ấp, bảo vệ hàng triệu con người từ muôn phương, tứ xứ.

Sinh sống và làm việc ở Sài Gòn 5 năm, Juky San cũng xem mình như một người con nơi đây với nhiều trăn trở sau 2 năm sống chung với dịch bệnh. Mới đây nhất, cô nàng còn sáng tác hẳn một bài thơ cổ vũ tinh thần chiến đấu của mọi người. 

luc nao juky san cung dang yeu the nay a - anh 0

Từng nét chữ chỉn chu, nắn nót đủ thấy được cái tâm của người viết. Nhưng đó là vẫn chưa "vén màn bí mật" phía sau lá thư tay này. Theo như tiết lộ từ chính chủ, cô nàng mải mê viết quá nên... không còn chỗ trống để kí tên.

Nhanh trí lấy ngay một mảnh giấy khác để kí tên, sau đó chơi chiêu photoshop lại thành một bức thư hoàn chỉnh, trông như thật. 

luc nao juky san cung dang yeu the nay a - anh 0
Bằng chứng của màn "chữa cháy" siêu đỉnh này đây.
luc nao juky san cung dang yeu the nay a - anh 0
Đế cả một chút sơ suất nhỏ cũng trở nên đáng yêu đến thế.
luc nao juky san cung dang yeu the nay a - anh 0
Juky San có thể ngừng dễ thương được không?.

"Chờ ngày Sài Gòn… kẹt xe trở lại" là mong muốn của nhiều người trẻ ở TP.HCM lúc này, cũng là tên tuyến bài được khởi xướng. Trong tuyến bài này, ghi nhận những chia sẻ, những câu chuyện và kỷ niệm về Sài Gòn. Có thể là của một người nổi tiếng, cũng có thể đến từ một bạn trẻ bình thường. Nhưng tất cả cùng gặp nhau ở tình yêu dành cho Sài Gòn và niềm tin thành phố sẽ sớm đẩy lùi được dịch bệnh để đường phố đông vui trở lại!

nhận thư tay từ Sao Việt: "Chờ ngày Sài Gòn... kẹt xe trở lại"

Từ Juky San gửi Sài Gòn: "Mình đau lòng nhìn những ngày bạn phải oằn mình khó khăn"

Gout thời trang sang-xịn-mịn chuẩn Gen Z là như Juky San á!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ