Logo VieZ

Long Nhật kêu oan khi bị đồn tẩy chay Hồ Văn Cường

Huỳnh|

Chia sẻ với , Long Nhật bày tỏ sự bức xúc khi một số kênh youtube đang cố tình thêu dệt lời nói của anh để câu view nhằm chia rẽ tình nghệ sĩ.

Long Nhật kêu oan khi bị đồn tẩy chay Hồ Văn Cường

Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng ca sĩ Long Nhật đang kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường. Cụ thể, mặc dù những ngày qua ca sĩ Long Nhật liên tục lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường, tuy nhiên lại xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng anh đã âm thầm gọi điện cho nhiều bầu show để tẩy chay Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, nguồn thông tin này không có căn cứ xác thực.

long nhat keu oan khi bi don tay chay ho van cuong - anh 0
Long Nhật kêu oan khi bị đồn tẩy chay Hồ Văn Cường.  

Ngay lập tức, phía ca sĩ Long Nhật lên tiếng đính chính. Nam ca sĩ khẳng định những tin đồn trên là không đúng sự thật: Họ vu khống tôi gửi tin nhắn cho nghệ sĩ lập group tẩy chay Hồ Văn Cường là vu khống là bịa đặt, câu view hòng chia rẽ tình nghệ sĩ!

long nhat keu oan khi bi don tay chay ho van cuong - anh 0
Hồ Văn Cường

Chia sẻ với , Long Nhật bày tỏ sự bức xúc khi một số kênh youtube đang cố tình thêu dệt lời nói của anh để câu view, xuyên tạc khiến các khán giả hiểu lầm. Anh cũng nhận được nhiều cuộc điện thoại từ người thân, gia đình thấy hoang mang về những thông tin giả trên.

"Tôi thương Phi Nhung, tôi thương cả Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, một số youtuber đã cắt ghép những buổi nói chuyện ân tình của tôi để đưa tin vu khống, xuyên tạc. Tôi không nói gì sai về Phi Nhung cũng không có chuyện tôi vùi dập tương lai Hồ Văn Cường. Tôi rất là oan ức" – Long Nhật.

long nhat keu oan khi bi don tay chay ho van cuong - anh 0
Hồ Văn Cường và mẹ Phi Nhung. 

Được biết, những ngày qua, Long Nhật cũng là người đứng ra kết nối một vị đại gia ngỏ ý muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường. Anh chia sẻ, vị đại gia này khá nổi tiếng trong giới và cảm thấy thương với hoàn cảnh của nam ca sĩ trẻ nên sẵn sàng đứng ra giúp đỡ. Phía Long Nhật cũng tích cực đứng ra kết nối để mong Hồ Văn Cường sẽ có một cuộc sống ổn định trong tương lai.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ