Logo VieZ

Loli không phải Chi Pu

Trâm Anh|

Cư dân mạng cho rằng giọng ca nữ Loli trong ca khúc đang thống trị Itunes Việt Nam là của Chi Pu.

Ca khúc kết hợp giữa ca nhạc sĩ Kiên Trịnh và giọng ca tân binh Loli - "Thiên đường cô đơn" được ra mắt khán giả vào tối 13/9. Với ca từ và phần nhạc da diết kết hợp cùng giọng hát đầy truyền cảm của Loli, ngay sau khi phát hành, "Thiên đường cô đơn" đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu nhạc và nhận được không ít lời khen ngợi.

Mới đây, sản phẩm đã đón nhận "trái ngọt" đầu tiên, đó là bất ngờ vượt qua ca khúc "Lalisa" cũng mới ra mắt của Lisa (BlackPink) để nắm giữ vị trí đầu bảng iTunes Việt Nam. Có thể nói, đây là thành tích rất đáng khích lệ đối với một giọng ca mới debut như Loli.

Chia sẻ cảm xúc về điều này, giọng ca trẻ cho biết: "Loli rất vui và vinh dự khi bài hát của mình mới ra mắt đã lọt top 1 BXH ITunes Việt Nam. Đây là một sự khởi đầu tuyệt vời. Cám ơn các khán giả đã giành sự yêu mến cho ca khúc cũng như một người mới như Loli. Thời gian tới, Loli chắc chắn sẽ ra nhiều sản phẩm hơn nữa để đáp lại tình cảm cảu mọi người".

loli khong phai chi pu - anh 0
Instagram chính chủ chia sẻ niềm vui đạt thành tích tốt.

Nói về lần đầu hợp tác với Loli, Kiên cho biết: "Loli là một giọng ca mới, chúng tôi đã làm việc với nhau được một thời gian. Giọng ca nhiều màu sắc của Loli là một mảnh đất tiềm năng để tôi thử nghiệm những cách viết mới. Mong mọi người sẽ có những trải nghiệm mới với âm nhạc của Kiên cũng như ủng hộ cho Loli cùng TeamCAT".

loli khong phai chi pu - anh 0
Cô nàng Loli.

Ca khúc cùng MV "Thiên đường cô đơn" hiện đã có mặt trên các nền tảng video và nhạc số. Kiên cũng góp giọng trong nửa sau ca khúc, hòa quyện cùng Loli đẩy cảm xúc lên cao trào. Loli chính là người lên ý tưởng cho MV "Thiên đường cô đơn", được thực hiện giản dị giữa những ngày giãn cách. Những cảnh quay mộc mạc nhưng không kém phần ấn tượng ra đời trong không gian của căn phòng vắng - cũng chính là thiên đường mà nữ ca sĩ muốn truyền tải bằng cả lời nhạc lẫn hình ảnh.

loli khong phai chi pu - anh 0

Như vậy, việc phía nghệ sĩ khẳng định đây là sản phẩm kết hợp đầu tiên giữa Loli và Kiên đã phần nào xác nhận Loli không phải là Chi Pu sau tin đồn Chi Pu âm thầm đổi nghệ danh để hát trong sản phẩm này (vì Chi Pu đã từng kết hợp với Kiên trong ca khúc "Cung đàn vỡ đôi" trước đây). Tin đồn trên xuất phát từ việc cư dân mạng soi mói ca sĩ nữ trong bài hát có giọng ca, cách luyến láy gần giống với Chi Pu. Có lẽ, đây chỉ là trường hợp giọng hát có âm sắc hao hao nhau dẫn đến sự nhầm lẫn với người nghe. 

loli khong phai chi pu - anh 0
Chắc hẳn Chi Pu cũng bất ngờ lắm khi có một giọng ca nữ giống mình đến vậy.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ