Lời xin lỗi không thuyết phục của Mai Phương

Mai Phương chính thức lên tiếng sau loạt lùm xùm gây mất hình tượng, thậm chí bị netizen đòi truất ngôi.

Mới đây, Mai Phương đã có động thái mới nhất sau loạt ồn ào vừa qua, cô là một trong những nàng hậu được mệnh danh là thị phi nhất trong thời gian đương nhiệm của mình. Người đẹp sinh năm 1999 từng gây thất vọng khi vừa nhún nhảy vừa ngậm kẹo mút đầy phản cảm.

Gần đây nhất, cô nhận về nhiều chỉ trích khi đăng tải story ngày Tết có chèn tên bài hát là "Chinese New Year" thay vì "Lunar New Year". Trước sức ép của người hâm mộ sau nhiều vụ lùm xùm liên tiếp, Mai Phương đã có tâm thư dài trên story bày tỏ sự xin lỗi sau mọi việc.

loi xin loi khong thuyet phuc cua mai phuong - anh 0

Toàn bộ lời xin lỗi của Mai Phương:

"Mến thương gửi đến tất cả mọi người. Có lẽ những ngày qua, cái tên Mai Phương được nhắc gọi rất nhiều theo cách không ai trong chúng ta mong muốn cả. Bản thân Phương là nhân vật trong chuỗi sự việc gần đây, chỉ muốn chân thành bày tỏ rằng, tình yêu và sự quan tâm của netizen Phương luôn trân quý, sẵn sàng lắng nghe để hoàn thiện.

Phương biết bản thân mình không hoàn hảo, vẫn vô tư và đôi khi cũng ngốc ngếch không tưởng. Nhưng trên hết Phương mong mọi người tin rằng, mình là người có suy nghĩ và nhận thức đủ để rút ra bài học và thấu hiểu những gì tốt nhất netizen muốn dành cho mình.

Là một hoa hậu Phương đặt trách nhiệm sứ mệnh và công việc lên hàng đầu vì để có được ngày hôm nay không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, Phương hiểu không phải cứ mắc lỗi là lấy cớ "ai cũng có lúc sai lầm" để xoa dịu. Chúng ta là những người trưởng thành, có cảm nhận, quan điểm và chính kiến riêng cho mỗi việc mình làm và khi đã hành động thì sẽ chịu trách nhiệm cho mọi người kết quả sau đó.

loi xin loi khong thuyet phuc cua mai phuong - anh 0

Ở một tập thể cùng nhau, Phương luôn xem mọi người là gia đình, và gia đình sẽ luôn bảo vệ nhau, động viên để các thành viên tốt hơn mỗi ngày. Những ngày vừa qua chắc Phương cũng đã là "đứa em nghịch ngợm" trong đại gia đình Việt Nam". Bằng cách nào đó, những lời góp ý đa chiều cũng là những "đòn roi" thật ngọt từ gia đình thương yêu để mình thấu đáo hơn trong mọi bước đi.

Năm mới đến rồi, những dòng tâm tư này có thể vẫn không đủ để khoả lấp nỗi "phiền lòng" mình gây ra cho cộng đồng người theo dõi, dù không cố ý nhưng Phương biết mình đã làm mọi người lo lắng rất nhiều. Bằng tất cả tấm lòng và trách nhiệm của một Miss World Việt Nam - Mai Phương chân thành xin lỗi vì đã để mọi người bất an. Trân trọng cảm ơn tất cả vì vẫn luôn quan tâm, giúp Phương tốt hơn mỗi ngày. Mình yêu quý mọi người rất nhiều".

loi xin loi khong thuyet phuc cua mai phuong - anh 0
Phản ứng của netizen trước lời xin lỗi của Mai Phương.

Tuy nhiên, netizen lại không đồng tình với lời xin lỗi dài dòng nhưng không có trọng tâm là biết hối lỗi của nàng hậu. Hơn nữa, việc đăng tải lời xin lỗi thông qua một story giới hạn trong vòng 24 giờ là không thuyết phục. Tất cả mọi chuyện mà người đẹp gây thất vọng thời gian qua cần nhiều hơn nữa những hành động thiết thực và cụ thể.

loi xin loi khong thuyet phuc cua mai phuong - anh 0

Chỉ còn chưa đầy 4 tháng nữa cuộc thi Miss World sẽ diễn ra thế nhưng Mai Phương đang đối diện với "bão" phẫn nộ từ người hâm mộ. Và lời lên tiếng xin lỗi này cũng không giúp cô lấy lại những gì đã mất, một hình tượng hoa hậu đẹp đã bị chính nàng hậu đánh mất sau loạt hành động không đẹp thời gian qua.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999 ở Đồng Nai. Người đẹp từng mang về giải Nhì và giải Ba trong cuộc thi chọn học sinh giỏi quốc gia ở môn tiếng Anh, hiện đang sở hữu 8.0 IELTS. Hiện tại, Mai Phương đang là đương kim Miss World Việt Nam 2022.

Những hành động kỳ lạ của Mai Phương dẫn đến "giọt nước tràn ly", khán giả đòi tước vương miện

Vì sao Mai Phương bị cộng đồng mạng phản ứng gay gắt?

Hoa hậu Mai Phương hay là TikToker?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ