Lời xin lỗi của quản lý tại lễ tưởng niệm Tangmo Nida

Quản lý Kratik là một trong những người đến lễ tưởng niệm sớm nhất.

Chiều ngày 11/3, lễ tưởng niệm diễn viên Tangmo Nida diễn ra tại nhà thờ Liberty Church, Bangkok. Buổi lễ tưởng niệm diễn ra trong không khí nghẹn ngào, xúc động với sự góp mặt của đông đảo đồng nghiệp và người hâm mộ đến dự. 

Đáng chú ý, tại của buổi lễ tưởng niệm còn có sự xuất hiện của quản lý Kratik - Nhân vật bị dân tình lên án trong vụ tử nạn Tangmo Nida. Quản lý Kratik là một trong những người đến tang lễ sớm nhất. Cô cầm trên tay bó hoa để viếng người bạn quá cố. 

Kratik có thái độ né tránh sự quan tâm của truyền thông, không trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sự việc. Cô chỉ yêu cầu cần sự riêng tư từ phía truyền thông vì đây là một buổi lễ trang nghiêm, long trọng. 

loi xin loi cua quan ly tai le tuong niem tangmo nida - anh 0
Quản lý Kratik bị truyền thông vây kín. 

Trên tấm thiệp Kratik viết tay tiễn đưa bạn, cô gửi lời xin lỗi: "Xin lỗi vì mình đã không chăm sóc bạn chu đáo. Chúng ta đã cùng nhau chia sẻ những giọt nước mắt và nụ cười. Hơn cả bạn bè, tôi coi bạn là gia đình. Bạn luôn ở trong trái tim tôi".

loi xin loi cua quan ly tai le tuong niem tangmo nida - anh 0

Mẹ của Tangmo Nida - bà Panida Siriyudthayothin lúc sau cũng đã xuất hiện. Vì chịu nhiều sức ép từ phía dư luận, bà cũng né tránh gặp gỡ truyền thông và chỉ ngồi trong phòng chờ. Tuy nhiên, chi tiết khiến công chúng phẫn nộ chính là thùng "phúng điếu" của Tangmo có đến 2 thùng - một thùng hỗ trợ tang lễ - một thùng hỗ trợ gia đình. Chi tiết này khiến bà Panida nhận chỉ trích vì cho rằng bà đang trục lợi từ tang lễ của con gái.

loi xin loi cua quan ly tai le tuong niem tangmo nida - anh 0
Mẹ của Tangmo Nida xuất hiện trong lễ tưởng niệm. 
loi xin loi cua quan ly tai le tuong niem tangmo nida - anh 0
Thùng tiền điếu trong lễ tưởng niệm của cố diễn viên Tangmo Nida gây phẫn nộ. 

Lần cuối chèo thuyền gửi hoa tới Tangmo Nida từ người yêu cũ

Người hâm mộ đồng loạt đặt hoa tiễn biệt diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' Tangmo Nida

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ