Lội về quá khứ: Matt Liu từng tỏ tình bằng hit của Hương Giang, giờ em hát ai nghe?

Lời chia tay khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng diễn ra vào tối ngày 19/8.

Hương Giang vừa công bố thông tin mình và Matt Liu đã "đường ai nấy đi sau hơn 2 năm gắn bó. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cho biết dù cả hai chia tay nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết với nhau. 

loi ve qua khu matt liu tung to tinh bang hit cua huong giang gio em hat ai nghe - anh 0

Nhiều khán giả cũng nhanh chóng "đào lại" phát ngôn của Matt Liu trong lúc tỏ tình với Hương Giang tại Người Ấy Là Ai năm nào. Trong thời khắc quyết định, 3 chàng trai cuối cùng sẽ đứng lên và nói một câu tỏ tình sau cùng với Hương Giang.

Lúc này, Matt Liu đã có màn "chốt kèo" đầy chắc chắn: "Mặc dù anh là người Singapore nhưng trong thời khắc quan trọng này, anh sẽ nói bằng tiếng Việt để em cảm nhận rõ nhất sự chân thành của anh.

Anh là người thích lắng nghe người yêu của của mình, và anh thấy chúng ta sẽ có rất nhiều chuyện để chia sẻ với nhau. Nếu em chọn anh, em không cần phải hỏi anh đang ở đâu đấy anh, vì anh luôn ở bên cạnh em".

loi ve qua khu matt liu tung to tinh bang hit cua huong giang gio em hat ai nghe - anh 0

Với câu chuyện của ca khúc Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh, Hương Giang thể hiện một nội dung tương đối buồn khi cô gái này hoang mang về việc người yêu đang ở đâu, làm gì và với ai. Với câu tỏ tình này, Matt Liu đã hoàn toàn nhận được sự đồng ý từ người đẹp này.

Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh là ca khúc đầu tiên mở màn cho chuỗi "vũ trụ người thứ ba" vốn rất thành công và tạo nên tên tuổi của Hương Giang. Cả 4 MV trong series đều đạt top 1 trending với một loạt những quote được chia sẻ rộng rãi.

loi ve qua khu matt liu tung to tinh bang hit cua huong giang gio em hat ai nghe - anh 0

Hương Giang sinh năm 1991, là giọng hát nổi tiếng ở Việt Nam và từng đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Cô từng cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc được yêu thích như Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh, Tặng Anh Cho Cô Ấy,... Tuy nhiên, Hương Giang cũng có không ít antifan sau ồn ào "đạo lý" của cô.  

Hương Giang cover hit SNSD, SONE phản ứng: "Sợ…”

Học trò Đàm Vĩnh Hưng cover đầy nội lực hit Hương Giang nhưng sao lại bị chê?

Clip: Hương Giang được ôm eo bế xuống sân khấu ở Mỹ, phản ứng ngại ngùng đáng yêu quá!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ