'Lời thú tội' của Minh Tú và Duy Khánh

Chia sẻ

Cả 2 đã tiết lộ những bí mật đằng sau lần đầu tiên trải nghiệm môi trường quân ngũ.

Tại Mỹ, Minh Tú đã tự quay video reaction cho tập đầu tiên của Sao Nhập Ngũ. Qua đây, cô "thú tội" một việc, đó là bản thân đã nghe qua tên chứ chưa từng nghĩ sẽ tham gia chương trình do thấy không phù hợp.

Thậm chí, người đẹp còn chưa xem Sao Nhập Ngũ, chỉ lướt qua những trích đoạn trên mạng. Đến trước hôm "đi lính", xem những đoạn Duy Khánh mở, tinh thần của Minh Tú bị dao động vì sợ chấn thương ảnh hưởng đến công việc.

loi thu toi cua minh tu va duy khanh - anh 0
Minh Tú thừa nhận mình không ngăn nắp, thêm sức khoẻ kém và nóng tính nên không dám tham gia chương trình - nơi có môi trường quân đội quy củ. Tháng 12/2021, cô nhận được lời mời nhưng phải đến lần thứ 4 mới đồng ý "nhập ngũ". 

Nhìn lại mình ngày đầu bước vào môi trường quân đội, Minh Tú công nhận bản thân "ngớ ngẩn" vì hỏi những câu rất ngô nghê. Siêu mẫu giải thích việc dù đã cố nhịn những vẫn nhiều lần phụt cười là vì trước đó vốn đang thân thiết đùa giỡn với "cô giáo Khánh", Hoà Minzy, Puka,... nhưng hôm sau đã thành "đồng chí Nguyễn Thị Hoà" khiến cô bị "khớp". 

"Lúc đồng chí cấp trên la một cái, tự nhiên hồn bay mất tiêu, sợ luôn. Minh Tú không nghĩ bản thân lại sợ đến vậy, vì thường ở ngoài mình khá cá tính, đi làm show khác cũng kiểu hùng hồn, nhìn vào không ai dám ăn hiếp", cô nhớ lại. 

loi thu toi cua minh tu va duy khanh - anh 0
Do tính chất công việc, Minh Tú lúc nào cũng có ít nhất 1 lớp trang điểm nhẹ. Mặt mộc chính là một trong những điều Minh Tú lo lắng nhất, bởi cô hiếm khi khoe dáng vẻ không son phấn trên show thực tế. Nhìn lại mặt mộc của mình lúc mới dậy, cô không khỏi "sụp đổ".
loi thu toi cua minh tu va duy khanh - anh 0
Vì quá lúng túng, cô lúc nào cũng bóp chặt 2 tay để tìm lại sự tự tin. Xem lại bản thân có phần "hèn hèn" ở Sao Nhập Ngũ, Minh Tú tự thấy buồn cười vì ở nhà vốn "thét ra lửa" với nhân viên và các em, trên show khác cũng luôn tự tin và tràn đầy năng lượng.
loi thu toi cua minh tu va duy khanh - anh 0
Minh Tú nhận mình "ngu ngốc" vì nói 1 câu mãi không xong do căng thẳng, rối bời. Cô tiết lộ thường ngày không theo thoại 100% mà tự sửa thành văn của mình để truyền tải trôi chảy hơn, nhưng ở Sao Nhập Ngũ buộc phải đọc điều lệnh chính xác nên đã gặp không ít khó khăn.

Ngoài Minh Tú, một thành viên khác trong dàn cast là Duy Khánh cũng đều đặn làm video reaction sau mỗi tập phát sóng. Anh tiết lộ trước ngày ghi hình đã cùng Puka, Anh Tú, Minh Tú, S.T Sơn Thạch, Cara tới khách sạn để ăn uống, làm quen và động viên nhau.

Đến 4h30 sáng, cả đoàn được ăn sáng bằng rất nhiều xôi cho chắc bụng. Đặc biệt, trước khi lên đường, dàn cast liên tục nhận được tin nhắc nhở cứ ăn thoả thích cho no, làm anh cảm thấy rất áp lực và lường trước được sự căng thẳng. 

loi thu toi cua minh tu va duy khanh - anh 0
"Những người khác nam thì chiếu nam, nữ thì chiếu nữ. Sao tới Khánh là nam mà lại đi chiếu hình nữ vậy?", "cô giáo Khánh" đắng lòng.
loi thu toi cua minh tu va duy khanh - anh 0
Vì bị yếu tim và sợ mình sẽ bị liệu và chửi bậy, Duy Khánh đã mang cả bảng cảnh báo theo để đề phòng bị mọi người trêu chọc.

Nói thêm về việc Duy Khánh bị liệu đến mức mang bảng cảnh báo theo, Puka đưa ra một dẫn chứng là hôm ở sân bay, sau khi cô và S.T Sơn Thạch khai báo y tế xong đã quay sang hỏi thăm nam diễn viên làm thủ tục xong chưa. Bất ngờ, Duy Khánh thấy 2 anh chị đã xong trước nên bắt đầu bị liệu, hoảng loạn đến mức... bật khóc trong sự hoang mang của đồng nghiệp. 

loi thu toi cua minh tu va duy khanh - anh 0
Nam diễn viên không nhịn được cười khi nhìn lại mình những ngày đầu làm "tấm chiếu mới", lấy ra hàng loạt món đồ như đi picnic.

Nhắc lại câu chuyện Duy Khánh nài nỉ chỉ huy để xin được giữ lại lăn khử mùi từng "gây bão" mạng xã hội, Puka lắc đầu: "Với những thái độ và lời nói, câu từ của em như vậy, không ai nghĩ em không hôi nách. Chị không làm chứng được. Người ta đều nghĩ em hôi nách cho nên mới bảo vệ luận điểm của mình như vậy". 

Duy Khánh "bức xúc" đính chính rằng từ ngày ra trailer đến tận khi lên sóng, anh đăng tải bất cứ thứ gì lên các nền tảng mạng xã hội là khán giả đều vào nói nam diễn viên... hôi nách.

Thậm chí, anh ra ngoài mua đồ cũng gặp tình cảnh này. "Tại sao Khánh phản biện? Vì lúc đó Khánh thấy ánh mắt của đồng chí Hùng muốn hỏi câu đó nên phải phản biện lại liền", Duy Khánh giãi bày.

loi thu toi cua minh tu va duy khanh - anh 0
Duy Khánh đồng cảm khi thấy Minh Tú mang nước tương, do anh cũng có chai tương ớt. Nam diễn viên giải thích do cả 2 cùng quan điểm là sợ không quen đồ ăn miền Bắc và ngại làm phiền mọi người.

Giải thích về việc mang nhiều đồ lỉnh kỉnh, Duy Khánh chia sẻ rằng bản thân chưa từng tiếp xúc với môi trường quân ngũ nên nghĩ có thể sẽ xin được chỉ huy cho phép giữ lại. Tuy nhiên, khi không được chấp nhận, mọi người vẫn rất vui vẻ tuân theo quy định.

Duy Khánh, Hoà Minzy và Anh Tú cũng mong khán giả thông cảm việc một số thành viên phải xin phép giữ lại các loại thuốc vì vấn đề sức khoẻ, chẳng hạn như Puka bị vấn đề về dạ dày nặng đến mức từng ngất xỉu trên phim trường.

loi thu toi cua minh tu va duy khanh - anh 0
Xem tập 2, Duy Khánh không nhớ vì sao mình liên tục bị chỉ huy đề nghị quay về hàng để làm lại. Hoà Minzy đồng cảm rằng tất cả đều lần đầu làm quen với các hoạt động quân ngũ, do đó không có thời gian tiếp thu nhanh các quy tắc. 
loi thu toi cua minh tu va duy khanh - anh 0
Nhìn lại mình lúc đu xà, Duy Khánh đã chau mày khi nhớ lại cảm giác lúc đó. Tuy nhiên, anh lại không nhịn được cười khi thấy mình như... con nhái giữa không trung.

Tuy đã đến tập 3, nhưng trên thực tế dàn cast khi đó mới chỉ trải qua nửa ngày trong quân ngũ. Duy Khánh công nhận phía nữ có vẻ "gắt" hơn khu nam, nên các cô gái lúc nào cũng trong trạng thái hoang mang, không biết khi nào mình bị gọi tên. 

loi thu toi cua minh tu va duy khanh - anh 0
Duy Khánh giải thích đây là biểu cảm "mắc cười lắm nhưng phải ráng nín". Nhiều lần, các đồng đội khiến anh rất buồn cười, nhưng vì có mặt chỉ huy nên phải cố hết sức để giữ trạng thái nghiêm túc. Về xem lại, nam diễn viên vẫn không nhịn được cười.
loi thu toi cua minh tu va duy khanh - anh 0
Duy Khánh phấn khích nhớ lại lần đầu ăn cơm quân ngũ.
loi thu toi cua minh tu va duy khanh - anh 0
Duy Khánh và Cara cười chảy cả nước mắt khi xem lại đoạn diễn văn nghệ giữa giờ đầy đam mê nhưng cũng rất hỗn độn.
loi thu toi cua minh tu va duy khanh - anh 0
Nam diễn viên thừa nhận đã... mang cả giày lúc đi ngủ vì quá "ám ảnh", thậm chí ôm luôn nón cối và đồ đạc bên người, để lúc thổi còi chỉ cần bật dậy là sẵn sàng mọi thứ.

'Ét o ét' đồng chí Minh Tú: Chị đi nhập ngũ hay tấu hài vậy ta?

S.T Sơn Thạch - Người đồng chí xung phong, năng nổ

Khoan vội 'ghét' Hoà Minzy, đồng chí ấy là người muốn mang lại điều tích cực nhất

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ