Logo VieZ

Lời thỉnh cầu của Miu Lê lúc nửa đêm, chuyện gì đây?

Thảo|

Miu Lê gây chú ý khi đăng đàn cầu mong fan không phát tán hình ảnh và clip lúc giữa đêm.

Trên trang cá nhân, Miu Lê được dịp khiến người hâm mộ "dở khóc dở cười" với dòng trạng thái khẩn thiết xin fan đừng phát tán ảnh và clip. Lý do cho hành động này khiến netizen bật ngửa, chịu thua trước độ lầy lội của nữ ca sĩ.

loi thinh cau cua miu le luc nua dem chuyen gi day - anh 0
Hình ảnh Miu Lê đăng tải sau đêm diễn vào lúc đêm khuya.

Cụ thể, Miu Lê đăng tải: "Thỉnh cầu giữa đêm. Biết giờ này đăng không ai like cho nhưng do gấp lắm rồi. Khán giả nào hôm nay quay hay chụp Miu Lê diễn mà trúng mấy góc Miu Lê hóp bụng chưa đủ để lòi ngấn mỡ bụng, có thể thương tình cho Miu Lê thương lượng chuộc lại ảnh gốc và clip gốc được không? Miu Lê giảm được 3 lạng rồi, còn 4 ký 7 lạng nữa! Éc éc".

loi thinh cau cua miu le luc nua dem chuyen gi day - anh 0
Dòng trạng thái thỉnh cầu khiến fan cười "té ghế" trước độ tấu hài của nữ ca sĩ vào lúc nửa đêm.

Theo đó, "phi vụ" lúc nửa đêm của giọng ca "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" xoay quanh việc cô muốn chuộc lại ảnh và clip gốc chưa chỉnh sửa để người hâm mộ không thấy được hình ảnh quá khổ của nữ ca sĩ. Cô cũng hài hước cho biết bản thân vẫn đang tích cực giảm cân và đã giảm thành công 3 lạng rồi.

loi thinh cau cua miu le luc nua dem chuyen gi day - anh 0
Miu Lê được netizen đánh giá cao về độ tấu hài.

- "Đúng là bà hoàng tấu hài, chiến thần quăng miếng Miu Lê, chúc chị giảm thành công 4 ký 7 lạng kia sớm sớm".

- "Nửa đêm hốt hoảng tưởng vụ gì, đọc xong từ cảm động qua cảm lạnh luôn nha chị tôi".

- "Tui sẵn sàng bỏ tiền mua gấp đôi những tấm ảnh chưa chỉnh sửa của chị Miu Lê nha mọi người, tấu hài cỡ đó ai làm lại trời".

loi thinh cau cua miu le luc nua dem chuyen gi day - anh 0
Giọng ca "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" sở hữu lượng fan đông đảo.

Bài đăng của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận về sự quan tâm từ người hâm mộ, nhiều người đánh giá cao khả năng tấu hài của cô. Không chỉ sở hữu giọng hát live ngọt ngào mà tính cách hài hước cũng góp phần giúp cô được khán giả ngày càng yêu mến.

Miu Lê sinh ngày 5/7/1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Miu Lê là một ca sĩ, diễn viên cô được biết đến lần đầu trong phim Những Thiên Thần Áo Trắng. Miu Lê có các bản hit như: Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện, Mình Yêu Từ Bao Giờ...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ