Lời cổ vũ trước giờ G của những cầu thủ "lỡ hẹn" trận mở màn vòng loại World Cup 2022 của Việt Nam

Team "lỡ hẹn" ngồi nhà nhưng tinh thần vẫn ở nơi sân cỏ. Việt Nam tiến lên!

Lời cổ vũ trước giờ G của những cầu thủ "lỡ hẹn" trận mở màn vòng loại World Cup 2022 của Việt Nam

Rạng sáng ngày 3/9, Việt Nam và Saudi Arabia sẽ có trận đấu ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Hiện tại mọi sự chú ý của người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ đổ dồn về trận cầu tối nay. Hòa trong không khí hào hứng đó, các tuyển thủ "lỡ hẹn" với trận cầu mở màn này vì chấn thương đã đăng tải lời cổ vũ nồng nhiệt cho các đồng đội đang chuẩn bị thi đấu.

Đỗ Hùng Dũng

Cái tên mà người hâm mộ bóng đá Việt Nam mong chờ có mặt trong trận đấu, lại phải ở nhà vi chấn thương kinh hoàng ngày ấy. Chính nó đã làm mất đi cơ hội có mặt tại vòng loại này, tham chiến cùng đồng đội vì màu cờ trên vai. "Thầy Chip" vẫn ở nhà theo dõi đồng đội, cổ vũ cho những người anh em đang thi đấu trên sân khách.

Hùng Dũng đăng kèm tấm ảnh ăn mừng chiến thắng của mình ngày trước: "Tiến lên Việt Nam"

loi co vu truoc gio g cua nhung cau thu lo hen tran mo man vong loai world cup 2022 cua viet nam - anh 0
Thầy "Chip" hãy cứ yên tâm bình phục và trở lại. Những người anh em sẽ chiến đấu cả phần của anh nữa - người hùng của ĐTQG Việt Nam. 

Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu phải chia tay đội tuyển vào những ngày cận kề trận đấu. Đã được gọi lên tập trung luyện tập cùng đồng đội, thế nhưng trong quá trình luyện tập Văn Hậu đã gặp phải chấn thương. Điều này khiến em út dũng mãnh của hàng hậu vệ ĐTQG Việt Nam đã phải trở về CLB và điêu trị chấn thương. "Lỡ hẹn" 2 trận sắp tới, nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn không quên hướng con tim về nơi các anh em chuẩn bị chiến đấu. 

Chàng hậu vệ đăng một tấm ảnh đầy tinh thần của chiến binh luôn sẵn sàng: "Ngồi nhà nhưng tinh thần vẫn hướng về sân cỏ cổ vũ các anh em".

loi co vu truoc gio g cua nhung cau thu lo hen tran mo man vong loai world cup 2022 cua viet nam - anh 0
Ngồi nhà 2 trận thôi nhé! Mau bình phục, hẹn gặp Văn Hậu ở những vòng sau.

Trần Minh Vương

Minh Vương một lần nữa lỡ hẹn với cơ hội tỏa sáng ngay trận đấu đầu tiên, khi Minh Vương bị chấn thương khá nặng trong trận đá giao hữu với U22 Việt Nam.

"Chú lính chì" miệt mài chạy bất chấp thời gian, ghi bàn thắng rút ngắn tỉ số cho ĐTQG Việt Nam, cơ hội tỏa sáng gần như đã nắm chặt trong tay, nhưng rồi chàng cầu thủ của CLB HAGL không thể góp mặt vào trận đầu tiên của ĐTQG Việt Nam tại vòng loại cuối cùng của World Cup 2022. 

Nhưng Minh Vương luôn rạng rỡ, luôn cố gắng hết mình như hành động của chính mình trong những giây phút ngày ấy ở UAE. Hôm nay, Minh Vương đã đăng một ảnh mới và hướng trái tim về sân cỏ tại Saudi Arabia: "Mọi người đã chuẩn bị "mồi" chưa ạ? Việt Nam cố lên".

loi co vu truoc gio g cua nhung cau thu lo hen tran mo man vong loai world cup 2022 cua viet nam - anh 0
Minh Vương cũng cố lên nhé! Hẹn gặp Minh Vương ở vòng sau, chắc chắn phải như vậy!

Vào lúc 1 giờ sáng ngày 3/9, ĐTQG Việt Nam sẽ thi đấu cùng Saudi Arabia trên sân khách, cùng cổ vũ cho các tuyển thủ... Chúng ta sẵn sàng cho một trang lịch sử thể thao mới thôi nào!

Minh Vương gặp chấn thương không thể thi đấu và lời động viên ấm áp từ Xuân Trường

Câu nói gây chú ý của Đỗ Hùng Dũng: "Trở lại không như kỳ vọng, người ta có trách em không?"

5 tuyển thủ Việt Nam chung tay góp hàng tấn gạo hỗ trợ người dân

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ