Lời cảm ơn đặc biệt từ Phi Nhung tới Thủy Tiên vì đêm nhạc tại Đức được tiết lộ trong ngày giỗ đầu

00:00/00:00

Câu chuyện bí mật nay đã được bật mí thông qua đoạn tin nhắn.

Trong lễ giỗ đầu của cố ca sĩ Phi Nhung, quản lý của Thủy Tiên đã chia sẻ đoạn tin nhắn cô nhắn cùng người đàn chị khi giọng ca Ru Lại Câu Hò đang vướng vào loạt không hay về tiền từ thiện và chuyện cát xê với con nuôi Hồ Văn Cường. 

Đoạn tin nhắn tâm sự của Thủy Tiên với Phi Nhung

Cụ thể, Thủy Tiên nhắn nhủ đến đàn chị: "Em vẫn nhớ và mang ơn chị cùng mọi người đã giúp tụi em lúc đi diễn ở Đức. Chị đừng buồn và cố gắng vượt qua giai đoạn này nhé". Đồng thời, khi Phi Nhung vướng ồn ào, Thủy Tiên khuyên đàn chị giữ im lặng.

Sau khi nhận được tin nhắn của đàn em, Phi Nhung đã gửi lại cho người thân của mình và bày tỏ sự xúc động. Những đoạn tin nhắn này sau đó được nhiều khán giả chia sẻ và dành sự cảm thông đến mối quan hệ của cả hai.

Phi Nhung và Thủy Tiên có mối quan hệ tốt.

Gia đình của cố ca sĩ đã tổ chức lễ giỗ đầu tại chùa Pháp Lạc trong hai ngày 16/9 - 17/9. Đây chính là địa điểm mà nữ nghệ sĩ cùng đông đảo mạnh thường quân đã góp sức lực, vật chất để xây dựng nhằm nuôi dạy những trẻ mồ côi.

Các con nuôi của giọng ca Phải Lòng Con Gái Bến Tre như Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung... cũng có mặt để tưởng nhớ mẹ. Nhiều đồng nghiệp như Mạnh Quỳnh, Trường Giang... cũng sắp xếp thời gian đến thắp hương cho nữ ca sĩ.

loi cam on dac biet tu phi nhung toi thuy tien vi dem nhac tai duc duoc tiet lo trong ngay gio dau - anh 0
loi cam on dac biet tu phi nhung toi thuy tien vi dem nhac tai duc duoc tiet lo trong ngay gio dau - anh 0

Thủy Tiên trong những ngày gần đây tiếp tục dính vào lùm xùm về việc hát ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng và bị Nathan Lee tố vi phạm bản quyền.

Sau khi Thủy Tiên chứng minh rằng cô đã xin phép nhạc sĩ Quốc Bảo cho việc hát ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng, Nathan Lee cũng ngay lập tức có động thái đáp trả khi tung ra bằng chứng việc anh đã mua độc quyền ca khúc này trong 3 năm.

Nam ca sĩ khẳng định: "Nếu tôi làm sai, tôi không bao giờ để trợ lý hay ekip của tôi đi xin lỗi dù cho tôi có cả chục người. Họa mình gây ra mà đưa người khác giải quyết, điều này hơi kỳ cục. Nên là thôi, cứ để một lần xem thử. Nếu có lần thứ hai thì 'tới công chuyện'".

Thủy Tiên sinh ngày 25/11/1985 tại Kiên Giang. Cô là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, được biết đến qua các ca khúc nhạc phim như Giấc mơ tuyết trắng và Ngôi nhà hạnh phúc. 

Nathan Lee chỉ trích Thủy Tiên: "Họa mình gây ra mà đưa trợ lý giải quyết, kỳ cục"

Thủy Tiên hát-có-bản-quyền "Ngôi Nhà Hạnh Phúc": Nghe hay nhưng chênh vênh quá

Nathan Lee: "Ekip Thủy Tiên tối qua đã gọi xin lỗi, sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu tái diễn"

Chia sẻ