Lofi Girl bất ngờ ngừng stream nhạc, chuyện gì đã xảy ra?

Huỳnh Quang|
|
google news

Kênh Lofi Girl ngừng phát trực tiếp trên nền tảng YouTube, cộng đồng mạng trên cả thế giới hoang mang vì không rõ lý do.

Lofi Girl bất ngờ ngừng stream nhạc, chuyện gì đã xảy ra?

Luồng stream của kênh Lofi Girl đang là một trong những stream dài nhất từ ​​trước đến nay trên YouTube, với hàng chục nghìn người xem tại bất kỳ thời điểm nào. Thế nhưng đến ngày 11/7 thì những luồng stream này bất ngờ bị dừng lại. Khi ấn vào các clip này đều hiển thị dòng chữ: "Chức năng ghi luồng trực tiếp không khả dụng".

lofi girl bat ngo ngung stream nhac chuyen gi da xay ra - anh 0
Đối tượng mà kênh Lofi Girl hướng đến là học sinh, sinh viên hay những người có nhiều công việc, cần không gian làm việc nhẹ nhàng và cần sự tập trung. Stream liên tục trong hơn 2 năm thế nhưng bất ngờ bị dừng lại vào ngày 11/7.

Lập tức dưới phần bình luận rất nhiều người dùng không hiểu chuyện gì đang xảy ra với kênh YouTube hơn 10 triệu người theo dõi này:

- Thật tuyệt khi thấy nhiều người dùng đến từ các nền văn hóa chia sẻ về trải nghiệm nghe nhạc của họ.  Âm nhạc Lofi rất tốt cho việc học tập, nếu thật sự biến mất thì sẽ rất buồn đấy.

- Luồng stream này đã đồng hành cùng tôi trong những đêm cuối ôn thi cuối kỳ và cả những đêm muộn của khóa luận. Hy vọng đây chỉ là sự cố đường truyền hay các vấn đề bản quyền và sẽ được khắc phục trong tương lai.

- Tôi đã nghĩ rằng nó sẽ không bao giờ kết thúc, hôm nay là một ngày buồn đối với văn hóa Lofi và chúng tôi hy vọng sẽ quay trở lại càng sớm càng tốt.

lofi girl bat ngo ngung stream nhac chuyen gi da xay ra - anh 0
Phát sóng liên tục 24/7 kèm âm nhạc nhạc vô cùng thư giãn, giúp người nghe tập trung hơn vào mọi thứ mình đang làm, nên kênh Lofi Girl dễ dàng nhận được sự yêu thích từ cộng đồng mạng trên toàn cầu.

Thường xuyên chia sẻ nhiều bản nhạc Lofi nên đối với những người yêu thích dòng nhạc này thì kênh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Do đó, luồng stream của kênh Lofi Girl không hoạt động khiến nhiều người hoang mang.

Lý giải cho tình trạng này, trên trang Twitter của Lofi Girl đã chia sẻ dòng thông báo đến từ YouTube. Và nền tảng mạng xã hội này cho rằng kênh Lofi Girl đã vi phạm bản quyền nên buộc phải gỡ luồng stream. 

Kênh Lofi Girl cũng đang cố gắng liên hệ với YouTube và khắc phục sự cố.

lofi girl bat ngo ngung stream nhac chuyen gi da xay ra - anh 0
Dòng thông báo mà YouTube gửi đến chủ kênh Lofi Girl. 

Nguồn: TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.