Loạt thoại ''cực thấm'' của ông Khang: ''Soái ca" đích thực trong Hương Vị Tình Thân

Ông Khang được khán giả khẳng định là ''soái ca đích thực'' của Hương Vị Tình Thân.

Ông Khang là nhân vật mang đến nhiều cảm hứng cho khán giả về tình cảm gia đình, mẫu tử, vợ chồng. Có lẽ nếu nhìn nhận kỹ thì ông là người tỉnh táo và sáng suốt nhất trong Hương Vị Tình Thân. Ông hiểu rõ mọi vấn đề trong gia đình, luôn là người cân bằng các mối quan hệ, đặc biệt là mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu. 

loat thoai cuc tham cua ong khang soai ca dich thuc trong huong vi tinh than - anh 0

Vừa là một đứa con trai, vừa là một người chồng, vừa là một người cha, ông luôn tạo nên một không khí yên bình cho cả nhà những gì cần cứng rắn ông sẽ thật sự nghiêm khắc, những gì cần mềm dẻo ông sẽ có cách khiến người khác nể phục mà không cần nói quá nhiều. Hãy cùng CineON điểm qua loạt thoại "cực thấm" của ông Khang.

''Dù có thể nào thì hôn nhân cũng phải xuất phát từ tình yêu, một cô gái yêu con thương con thật lòng thì cũng sẽ vì con yêu thương luôn cả nhà chồng''.

Đầu tiên phải nhắc đến ngay câu nói khiến dân tình bàn tán trong suốt thời gian hiện nay. Sau sự cố của Thiên Nga, ông Khang đã nhìn nhận ra những sai lầm của bản thân, sai lầm của Long rằng chỉ chăm chăm vào gia thế mà không coi trọng tình yêu.

loat thoai cuc tham cua ong khang soai ca dich thuc trong huong vi tinh than - anh 0

Ông ở cương vị là một người cha, hướng con trai đi đúng đường, theo ông hôn nhân phải xuất phát từ tình yêu mới có thể gắn kết và bền chặt. Đúng rằng có rất nhiều người sống với nhau không xuất phát từ yêu thương nhưng nhìn lại liệu họ đã thực sự hạnh phúc?

''Càng là người nhà, con càng phải nghiêm khắc''.

Trong tập 11, khi Thy xin bố chồng bỏ qua cho em trai mình trong vấn đề công việc. Ông Khang không hề cả nể mà bỏ qua, hơn thế ông còn dạy cho Thy một bài học rằng càng là người nhà, càng có phương pháp chỉnh đốn phù hợp. Bởi lẽ không ít lần Dũng gây ra chuyện, nếu cứ dung túng như vậy sẽ không tránh khỏi nhiều sự cố lặp lại. Câu nói của ông Khang khiến cho Thy không thể nói gì thêm hơn nữa bởi quá đúng!

loat thoai cuc tham cua ong khang soai ca dich thuc trong huong vi tinh than - anh 0

''Đối với bố, hôn nhân là chuyện hệ trọng, nó còn quan trọng hơn việc phát triển công ty đấy''.

Đối diện trước việc Long đang có một mối quan hệ tình cảm với Nam. Ông Khang vô cùng điềm tĩnh, phân tích rõ cho con trai hiểu Nam là cô gái không phải để chơi đùa, nếu Long không tính chuyện lâu dài thì nên dừng lại để tránh làm tổn thương cả hai và ảnh hưởng đến gia đình.

loat thoai cuc tham cua ong khang soai ca dich thuc trong huong vi tinh than - anh 0

Ông Khang cho rằng hôn nhân là một chuyện vô cùng quan trọng bởi lẽ hôn nhân không đơn giản là một hình thức, mà còn là sự kết nối của hai bên gia đình. Ông không ngăn cấm cũng không hề đồng ý, ông muốn Long phải là người quyết định mối quan hệ của cả hai. 

''Chăm một mẹ già như ba đứa trẻ. Em nên xem lại lời ăn tiếng nói của mình đi, đây không phải là lần đầu tiên''.

Ngoài cách cư xử với con cái một cách nhẫn nại thì ông Khang còn là một người con vô cùng hiếu thảo. Ông hiểu được cảm giác của một người già khi tủi thân giống như những đứa trẻ cần được chăm sóc và an ủi. Bên cạnh đó ông không quên nói rõ, để vợ mình hiểu được rằng cô ấy đã thực sự sai khi nói ra những lời khiến mẹ chồng tổn thương. Không dùng lời lẽ nặng nề hay lớn tiếng, chỉ cần ông Khang nói một câu cũng đủ khiến bà Xuân suy ngẫm.

loat thoai cuc tham cua ong khang soai ca dich thuc trong huong vi tinh than - anh 0

''Tôi nói thật với cô, tôi tưởng nó chăm sóc yêu quý bà thật lòng. Nếu biết nó miễn cưỡng như thế thì xin lỗi tôi không dám phiền''.

Trong tập 6, bà Liễu sau sự cố của cháu gái đã đến nhà Long làm loạn, khiến cho ông Khang vô cùng tức giận. Phản pháo lại "bạn tốt" của vợ ông không hề cả nể mà nói thẳng ra những sai trái của Thiên Nga khiến cho bà Xuân "đứng hình". Bên cạnh đó, bà Liễu cũng có phần nhục nhã vì cô cháu gái "thiên lôi" của mình.

loat thoai cuc tham cua ong khang soai ca dich thuc trong huong vi tinh than - anh 0

''Dù con lớn vẫn là con của mẹ. Mẹ hãy để bọn con thương mẹ''.

Cảnh ông Khang ôm lấy bà Dần khóc khiến cho khán giả đôi phần xúc động trước tình cảm mẹ con. Dù là một chủ tịch vạn người nể trọng nhưng cuối cùng ông Khang cũng chỉ có một người mẹ để yêu thương. Ông chưa bao giờ khiến cho bà Dần buồn lòng, chỉ muốn mẹ sống thật yên vui bên cạnh con cháu.

loat thoai cuc tham cua ong khang soai ca dich thuc trong huong vi tinh than - anh 0

Ông Khang là mẫu người thành đạt nhưng không bao giờ quên cội nguồn và ơn nghĩa. Ông được khán giả mệnh danh là "soái ca" đích thực trong bộ phim Hương Vị Tình Thân, bởi lẽ từ câu nói đến cư xử của ông đều vẹn toàn từ vợ, con đến mẹ.

Tiếp tục đón xem Hương Vị Tình Thân vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

"Shark" Long của Hương Vị Tình Thân cùng loạt thoại nói câu nào "dính" câu đó

Tuyển tập loạt thoại ''cực ngầu'' của Phương Oanh trong Hương Vị Tình Thân

Hương Vị Tình Thân phần 2: Loạt giả thuyết về nhân tố bí ẩn, liệu ''thuyền'' Nam - Long có ổn?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ