Logo VieZ

Loạt Social Star gửi lời chúc đến sĩ tử 2k4 trước ngày thi tốt nghiệp THPT QG

Minh Thư|

Nhiều Social Star gửi lời chúc may mắn đến các sĩ tử 2k4 trước khi đối mặt với kỳ thi tốt nghiệp quan trọng.

Loạt Social Star gửi lời chúc đến sĩ tử 2k4 trước ngày thi tốt nghiệp THPT QG

Chỉ còn vài giờ, tất cả học sinh lớp 12 trên cả nước sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT QG 2022. Trước ngày thi, dàn Social Star gửi nhiều lời chúc may mắn mong các bạn thí sinh thật bình tĩnh, tự tin và hoàn thành tốt kỳ thi sắp tới.

loat social star gui loi chuc den si tu 2k4 truoc ngay thi tot nghiep thpt qg - anh 0
Thánh đột nhập Đức Anh không quên gửi lời chúc đến 2k4 và truyền tải thông điệp "tương thân tương ái" trong phòng thi.
loat social star gui loi chuc den si tu 2k4 truoc ngay thi tot nghiep thpt qg - anh 0
Tun Phạm cũng tranh thủ lan toả vía điểm cao đến các em 2k4 với những lời chúc đầy hài hước và "thiết thực"

Bên cạnh đó, một số Social Star cũng không quên "bật mí" một số bí quyết được đúc kết từ kinh nghiệm cá nhân giúp các thí sinh thêm phần tự tin và làm bài được tốt hơn.

MC Khánh Vy cho biết bản thân đã từng trải qua cảm giác thi đại học và biết rằng những ngày vừa qua các bạn sĩ tử đã cảm thấy hồi hộp thế nào. Chính vì thế, cô đã liệt kê ra những tips bổ ích để giúp các sĩ tử giảm bớt căng thẳng và chuẩn bị một tinh thần tốt nhất cho kỳ thi.

"Đừng cố nhồi thêm gì nữa, hãy đọc lại 1 lần kiến thức và cho bản thân được nghỉ ngơi một hôm.

Chuẩn bị sẵn quần áo, đầy đủ giấy tờ và dụng cụ cho từng môn ngay từ hôm nay để sáng sớm mai không luống cuống.

Luôn tâm niệm: Mọi việc luôn có hướng giải quyết và Tự khích lệ bản thân "Mình làm được, chỉ cần cố gắng".

Chỉ tập trung vào bài của mình, đừng nhìn trước ngó sau, đừng thấy bạn kia xin giấy bạn này sang trang mà đánh mất tâm lý vững vàng.

Ra khỏi phòng thi là quên đi luôn để chuẩn bị tinh thần cho môn tiếp theo.

Hãy nhớ rằng con người chúng ta được sinh ra để chinh phục các đỉnh cao với đầy đủ khả năng và sự nghị lực. Vì vậy ngày mai các bạn 2k4 hãy giữ đầu óc thật bình tĩnh, thoải mái và không tạo áp lực cho bản thân để làm được bài thi tốt nhất bằng tất cả khả năng đã được rèn giũa trong hành trình qua của chúng ta nhớ. Good luck my babiesss".

loat social star gui loi chuc den si tu 2k4 truoc ngay thi tot nghiep thpt qg - anh 0
MC Khánh Vy cho biết bản thân đã từng trải qua và biết rằng những ngày hôm nay các bạn sĩ tử đã cảm thấy hồi hộp thế nào nên cô cảm thấy rất thương và hiểu cho nỗi lòng của các bạn

Social Star Khiemslays - chàng sinh viên đạt học bổng toàn phần tại đại học RMIT cũng tranh thủ gửi gắm kinh nghiệm đến các bạn 2k4 trước ngày trọng đại như sau:

"Người ta hay bảo đây là kì thi quan trọng nhất đời người, mình thì lại không thấy thế, vì nếu lỡ may chưa đỗ thì năm sau hay năm sau nữa chúng ta vẫn có thể thi lại (đâu như thi chuyển cấp hay thi HSG, chỉ có 1 cơ hội duy nhất, nhỉ?). Điểm cao và đỗ vào NV1 thì thật tốt, nhưng nếu điểm chưa như kì vọng thì cũng chẳng phải tận thế. Chúng mình hoàn toàn có thể dành 1 năm để vừa ôn tập lại vừa gap-year, tìm kiếm những trải nghiệm mới, làm giàu thêm vốn sống cho bản thân. Việc học đâu chỉ bị giới hạn vào những trang sách giáo khoa hay những tờ đề.

loat social star gui loi chuc den si tu 2k4 truoc ngay thi tot nghiep thpt qg - anh 0
Nguyễn Thiện Khiêm (Khiemslays) với những lời dặn dò cực có tâm gửi đến các sĩ tử 2k4

Đêm nay nhớ ngủ sớm, trước khi ngủ hãy chuẩn bị sẵn quần áo cho ngày mai và một chiếc clear bag trong suốt đựng những món cần mang vào phòng thi (bút, thước, cục gôm, thẻ dự thi, máy tính bỏ túi, đồng hồ) và một chai nước đã được bóc nhãn. Bạn nào hay đau bụng vào những lúc căng thẳng thì có thể thủ thêm một ít thuốc đau bụng.

Sáng mai, thi xong môn đầu thì hãy về luôn, để còn nghỉ ngơi và chuẩn bị tinh thần cho buổi chiều và ngày hôm sau. Đứng nán lại dò đáp án giữa trưa chỉ làm chúng ta thêm nóng bức mệt mỏi, mà cũng chẳng thay đổi được gì. Lỡ như dò ra mình làm sai câu nào, thì sẽ rất dễ bị mất tinh thần cho những môn tiếp theo đấy.

Tên có thể quên ghi, nhưng nhất định KHÔNG ĐƯỢC QUÊN đánh số báo danh và viết đúng mã đề. Nhớ nha nhớ nha!

Học là một hành trình trọn đời, và kì thi này chỉ là một cột mốc rất nhỏ trên chặng đường đó thôi. Suốt 12 năm qua các bạn đã cố gắng hết mình, và những nỗ lực đó là không thể phủ nhận, bất kể lần này kết quả có ra sao".

Nguồn:TH&PL

Credit: Ảnh: FBNV

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ