Logo VieZ
|

Loạt hit dành cho bạn gái cũ và nguyên tắc không-mang-lên-sân-khấu của Karik

Haw

|

Tự lập lời thề với ca khúc do chính mình sáng tác.

Loạt hit dành cho bạn gái cũ và nguyên tắc không-mang-lên-sân-khấu của Karik

Bella lên tiếng xác nhận đã chia tay Karik giữa tâm bão ồn ào. Chuyện tình duyên của anh chàng vẫn mãi lận đận. Cùng nhìn lại những ca khúc 'rap love' mà Karik từng sáng tác da diết đến thế nào.

Karik từng sở hữu vô số những ca khúc rap về tình yêu được khán giả đón nhận và luôn lọt top trending. Những ca khúc đó dường như giúp anh bước thêm một bước tiến trong sự nghiệp của mình. Dù là rap nhưng cách mà anh truyền tải trong các ca khúc về tình yêu luôn chứa đựng một nỗi buồn, đưa người nghe chìm vào cảm xúc của chính anh. 

Ảnh - 6182aa8185bbe200187dd2a3

Ấy vậy mà, anh luôn có một 'lời thề', một quy tắc mà không một ai có thể phá vỡ. Đó là mãi mãi không bao giờ trình diễn lại 3 ca khúc: 'Thương', 'Từng là tất cả' và 'Cạn cả nước mắt'.

Đây là ca khúc về mối tình cũ hơn 3 năm của Karik. Gặp nhau và yêu nhau vào năm 2014, Karik và Trang Pilla vẫn luôn là cặp đôi hạnh phúc, dễ mến trong mắt khán giả. Thậm chí, cả hai từng tính đến chuyện đi đến hôn nhân. Nhưng rồi vì một lý do nào đó, cả hai đã rạn nứt và tuyên bố chia tay. 

Cứ ngỡ chia tay rồi sẽ hàn gắn nhưng Trang Pilla lại lên xe hoa trở thành chị dâu của Bảo Thy hậu chia tay Karik chỉ vài tháng. Đến cả khán giả còn bất ngờ thì người trong cuộc như Karik chắc hẳn là một cú shock nặng. 

Ảnh - 6182ab5b85bbe200187dd2a5

Không lâu sau đó, Karik trở lại với 3 ca khúc 'Thương', 'Từng là tất cả' và 'Cạn cả nước mắt'. Đặc biết với siêu hit 'Thương', bài hát này như lời tâm sự của chính anh gửi đến người bạn gái cũ. Và với lý do đặc biệt này, dù đã nhiều năm trôi qua nhưng Karik vẫn chưa một lần trình diễn và hát lại ca khúc này.   

Nhiều người đã nghĩ, 'danh sách người yêu cũ' của Karik khá dài thì chắc hẳn anh là một 'bad boy'. Nhưng ít ai biết được rằng, sau lần chia tay năm ấy Karik nguyện thề không bao giờ trình diễn hit của chính mình.

Trước đó, tại một chương trình hẹn hò, một cô gái đến bày tỏ tình yêu với Karik và mong muốn được nghe Karik rap bài hit. Nam rapper nhẹ nhàng từ chối và đưa ra lý do vì đó là những bài hát dành cho bạn gái cũ và đã thề sẽ mãi không diễn hay hát lại một lần nào.

Ảnh - 6182ab9b85bbe200187dd2aa

Con đường tình duyên của Karik vẫn chưa hết lận đận. Trải qua thêm mối tình khác cùng hot girl Bella, nhưng mới đây Bella cũng chính thức lên tiếng xác nhận mối quan hệ của cô nàng và nam rapper Karik chính thức đường ai nấy đi.  

Ảnh - 6182ab3eba03502aadf85ca4

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ