Loạt fansite lớn Lâm Ngạn Tuấn cùng hẹn livestream giữa tâm bão, đại hội "thoát fan" sẽ nổ ra?

Trước ồn ào về tin đồn hẹn hò tại khách sạn của Lâm Ngạn Tuấn, hàng loạt fansite đã có động thái khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng xứ Trung không khỏi xôn xao trước ồn ào tình ái của Lâm Ngạn Tuấn. Cụ thể, một tay săn ảnh nổi tiếng đã bất ngờ tung ra hình ảnh Lâm Ngạn Tuấn - cựu thành viên NINE PERCENT xuất hiện chung với 1 cô gái. Hai người một trước một sau về chung một khách sạn, sau đó họ còn nhiều lần cùng xuất hiện ở hành lang, Lâm Ngạn Tuấn còn khoác vai và có những cử chỉ thân mật với cô gái. Những hành động này khiến cư dân mạng không khỏi dấy lên tin đồn rằng nam thần tượng đang hẹn hò.

loat fansite lon lam ngan tuan cung hen livestream giua tam bao dai hoi thoat fan se no ra - anh 0
Lâm Ngạn Tuấn có cử chỉ thân mật với một cô gái.
loat fansite lon lam ngan tuan cung hen livestream giua tam bao dai hoi thoat fan se no ra - anh 0
Nam diễn viên và bạn gái tin đồn bị bắt gặp tại khách sạn.

Tuy nhiên, sau đó phía Lâm Ngạn Tuấn đã lên tiếng phủ nhận tin đồn rằng những thông tin đang được lan truyền trên mạng xã hội về Lâm Ngạn Tuấn là hoàn toàn sai sự thật, yêu cầu mọi người không phát tán những thông tin không chính xác này. Ngoài ra phía nam diễn viên còn cho biết phòng làm việc đã ủy thác luật sư thu thập bằng chứng và thực hiện truy cứu trách nhiệm theo pháp luật.

loat fansite lon lam ngan tuan cung hen livestream giua tam bao dai hoi thoat fan se no ra - anh 0
Phía nam thần tượng lên tiếng đính chính.

Chứng kiến toàn bộ sự kiện này của thần tượng, một số người hâm mộ cho rằng, chứng cứ đầy đủ, sự thật đã "rõ mồn một" thế nhưng Lâm Ngạn Tuấn lại lên tiếng phủ nhận là không thể chấp nhận được. Vì thế, nhiều người đã tuyên bố "thoát fan".

Không những thế, hàng loạt fansite lớn của Lâm Ngạn Tuấn cùng hẹn sẽ livestream vào tối nay khiến dân tình không khỏi hoang mang. Nhiều người cho rằng, rất có thể một "đại hội thoát fan" sẽ bùng nổ vào đêm nay.

Về vấn đề này, netizen đã để lại bình luận:

"Tôi không hiểu, yêu đương thôi mà nghiêm trọng vậy sao. Hay cậu ấy cả đời độc thân với fan mới được?". -  "Không phải mỗi yêu mà là yêu nhưng không thừa nhận, lên tiếng mơ hồ làm fan tức giận".

"Thoát fan rồi quay lại tố cáo thực sự rất đáng sợ".

"Nghi vừa thoát fan vừa tố cáo quá".

loat fansite lon lam ngan tuan cung hen livestream giua tam bao dai hoi thoat fan se no ra - anh 0
Lâm Ngạn Tuấn.

Lâm Ngạn Tuấn sinh ngày 24 tháng 8 năm 1995 là một nam ca sĩ, diễn viên người Đài Loan phát triển ở Trung Quốc đại lục. Lâm Ngạn Tuấn tham gia show sống còn Idol Producer và thành công ra mắt cùng nhóm nhạc thần tượng NINE PERCENT. Suốt 18 tháng hoạt động với tư cách là thành viên của NINE PERCENT, anh cũng đã cho ra mắt nhiều bài hát solo. Vào năm 2021, Lâm Ngạn Tuấn đã ra mắt khán giả với vai trò diễn viên qua bộ phim Hóa Ra Em Rất Yêu Anh và Nhất Kiến Khuynh Tâm.  

Lâm Chí Dĩnh chính thức xuất viện, bác bỏ tin đồn phải đặt ống thông dạ dày qua mũi

Trịnh Sảng tái xuất giới giải trí?

La Chí Tường sẽ tái xuất Cbiz sau 2 năm ở ẩn vì scandal?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ