Logo VieZ

Loạt dự án Kingsman sắp bị "bức tử" khi Fox rơi vào tay Disney?

Đăng Khoa|

Dưới đây là mọi bộ phim và chương trình truyền hình sắp ra mắt và được đồn đại của Kingsman, bao gồm cả bộ phim tiền truyện The King's Man, sự trở lại của Eggsy và phần phụ của Statesman.

Khi thể loại phim được chuyển thể từ truyện tranh phổ biến và cực kỳ bùng nổ trong những năm 2010, Fox đã đưa một loạt phim mới lên màn ảnh rộng nhưng không gắn liền với câu chuyện của các siêu anh hùng. Năm 2014, người hâm mộ chứng kiến ​​hãng phim cho ra rạp Kingsman: The Secret Service và giới thiệu đến khán giả Eggsy (Taron Egerton) - một thanh niên người Anh được tuyển dụng để gia nhập tổ chức bí mật Kingsman và trở thành một điệp viên tầm cỡ thế giới.

Kingsman: The Secret Service là một thành công to lớn đối với Fox khi nhận được những đánh giá tích cực. Và giống như bộ phim Dune sắp tới, dựa trên sự pha trộn giữa hài kịch, bạo lực và những phân cảnh hành động tuyệt vời.

loat du an kingsman sap bi buc tu khi fox roi vao tay disney - anh 0
Phần đầu tiên của loạt phim Kingsman đã mở ra sự xuất hiện của những dự án sau này 

Đạo diễn Matthew Vaughn đã dẫn dắt loạt phim Kingsman được chuyển thể từ truyện tranh của tác giả Mark Millar. Bộ phim đầu tiên xoay quanh việc Eggsy vượt qua thử thách sinh tử để đứng vào hàng ngũ Kingsman và giải cứu thế giới khỏi tay tỷ phú Richmond Valentine (Samuel L.Jackson).

loat du an kingsman sap bi buc tu khi fox roi vao tay disney - anh 0
Dàn diễn viên hoành tráng của phần 2 

Được phát hành vào năm 2017, Kingsman: The Golden Circle tiếp tục các nhiệm vụ trở thành gián điệp của Eggsy khi Eggsy tìm cách hạ gục tên tội phạm và doanh nhân được biết đến với cái tên Poppy Adams (Julianne Moore). Cả hai bộ phim đều có Colin Firth trong vai Harry Hart và Mark Strong trong vai Merlin, vì cả hai đã đồng hành với Eggsy trong cả hai nhiệm vụ của hai phần phim. Mặc dù các đánh giá của Kingsman: The Golden Circle không được tích cực như phần phim đầu, nhưng cả hai bộ phim đều thu về hơn 400 triệu USD tại phòng vé.

loat du an kingsman sap bi buc tu khi fox roi vao tay disney - anh 0
Phần phim thứ hai tuy không nhận được nhiều đánh giá tích cực nhưng vẫn "tròn vai", thu được doanh thu khủng 

Đó là sự thành công liên tục của loạt phim Kingsman mà Fox đã hợp tác với Matthew Vaughn để mở rộng vũ trụ phim ảnh của mình. Việc Disney mua lại Fox đã khiến tương lai của nhượng quyền thương mại bị đặt một dấu chấm lửng, vì những "di sản" truyện tranh xếp hạng R không phù hợp với hướng đi của nhà Chuột.

Tuy nhiên, Disney, 20th Century và công ty sản xuất Marv Studios của Vaughn đang tiếp tục với một số phần tiếp theo, tiền truyện và phụ bản khác nhau của Kingsman. Dưới đây là mọi thông tin về những dự án trong tương lai có liên quan đến Kingsman

The King's Man

Loạt phim Kingsman có khả năng sẽ tiếp tục với câu chuyện của Eggsy với dự án Kingsman 3. Phần phim thứ ba trong bộ ba phim của Taron Egerton đã được thảo luận trong một vài năm, nhưng nó đã bị cản trở trong kế hoạch sản xuất The King's Man để thay thế. Kingsman 3 sẽ chứng kiến ​​Taron Egerton trở lại đóng vai chính và xây dựng các sự kiện của phần phim tiền truyện theo một cách nào đó.

loat du an kingsman sap bi buc tu khi fox roi vao tay disney - anh 0
The King's Man là phần tiền truyện của loạt phim 

Bộ phim sẽ đưa Colin Firth trở lại vai Harry Hart khi Harry đã trở về từ cõi chết, và Vaughn đã hé lộ rằng nó sẽ kết thúc mối quan hệ Harry - Eggsy. Không biết liệu Merlin (Mark Strong) có trở lại sau cái chết bất ngờ của mình trong Kingsman: The Golden Circle hay không. Tuy nhiên, chi tiết về cốt truyện cho Kingsman 3 cũng không được tiết lộ - mặc dù đã có một kịch bản hoàn chỉnh, theo Egerton.

loat du an kingsman sap bi buc tu khi fox roi vao tay disney - anh 0
Harry Hart có thể sẽ trở lại phần phim này 

Kingsman 3 chưa được công bố chính thức nên hiện tại bộ phim vẫn chưa ấn định ngày phát hành. Matthew Vaughn đã nói rằng mình có thể sẽ không chỉ đạo phần thứ ba trong nhượng quyền thương mại này, điều này sẽ mở ra cánh cửa cho người khác để đưa câu chuyện của Eggsy vượt ra ngoài những khuôn mẫu cũ đã được hình thành từ trước.

loat du an kingsman sap bi buc tu khi fox roi vao tay disney - anh 0
Kingsman 3 là sự đồn đoán của người hâm mộ 

Sẽ có thêm tin tức về Kingsman 3 sau khi The King's Man phát hành. Và Disney sẽ tìm ra những gì mà hãng muốn làm với nhượng quyền thương mại trong tương lai. Có tin đồn trên mạng xã hội cho rằng Kingsman 3 có thể có tựa đề là Kingsman: The Blue Blood. Điều này càng làm dấy lên tin đồn rằng bộ phim cuối cùng của Eggsy sẽ chứng kiến ​​Eggsy "gánh vác" vai trò một người trong một gia đình quyền lực và giàu có. 

Phần phụ của The Statesman

Cũng đã có kế hoạch cho một bộ phim phụ khác của Kingsman sẽ tiếp nối Statesman. Được giới thiệu trong Kingsman: The Golden Circle, Statesman là một tổ chứ của người Mỹ tương tự như Kingsman. Thông tin chi tiết về bộ phim spinoff của Statesman vẫn còn là một bí ẩn kể từ khi bộ phim được hé lộ lần đầu tiên.

loat du an kingsman sap bi buc tu khi fox roi vao tay disney - anh 0
Phần phim phụ của loạt phim Kingsman có thể sẽ khám phá những siêu điệp viên Statesman

Tuy nhiên, The Statesman có thể có sự tham gia của Đặc vụ Tequilla (Channing Tatum), Ginger Ale (Halle Berry) và Champagne (Jeff Bridges). Statesman vẫn chưa có đạo diễn hoặc ngày phát hành, và vẫn còn phải xem liệu phần phụ này có xảy ra hay không.

Chương trình truyền hình Kingsman

Kế hoạch cho một chương trình truyền hình Kingsman cũng đã được chính thức công bố từ vài năm trước. Tin tức về bộ phim truyền hình dài 8 tiếng lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2018, nhưng Matthew Vaughn đã không cung cấp bất kỳ thông tin cập nhật nào khác về nó kể từ đó.

loat du an kingsman sap bi buc tu khi fox roi vao tay disney - anh 0
Chương trình truyền hình đang được đồn đoán dài 8 tiếng 

Chi tiết của câu chuyện vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nó được cho là sẽ xoay quanh tổ chức Kingsman theo một cách nào đó. Chương trình truyền hình này có thể tập trung vào một nhóm tân binh hoặc thậm chí cho các nhân vật khác, như Roxy (Sophie Cookson), một cơ hội cho những vai diễn quan trọng hơn Eggsy. Đặc biệt, nếu chương trình truyền hình này thực sự xoay quanh nhân vật Roxy, điều này có thể giải thích cái chết bất ngờ của Roxy trong Kingsman: The Golden Circle.

Bốn bộ phim Kingsman trong tương lai?

Ngoài The King's Man, Kingsman 3 Statesmen, có thể có thêm bộ bốn phim khác trong nhượng quyền thương mại ở một thời điểm nào đó. "Niềm tin" này là bởi vì giám đốc điều hành Marv Studios - Zygi Kamasa đã nói vào năm 2020 rằng Vaughn đang phát triển "một cái gì đó giống như bảy bộ phim Kingsman nữa". 

loat du an kingsman sap bi buc tu khi fox roi vao tay disney - anh 0

Vaughn đã được biết đến với khả năng sáng tạo của mình với loạt phim Kingsman, và điều này càng làm những dự đoán về bốn bộ phim trong tương lai càng "mờ mịt". Các khả năng có thể xảy ra bao gồm từ phần tiếp theo của The King's Man, một bộ phim Harry Hart thời trẻ, hoặc thậm chí là một bộ phim ngoại truyện cho Gazelle (Sofia Boutella). Toàn bộ tương lai của loạt phim Kingsman sẽ nằm ở mức độ thành công của các bộ phim sắp tới, vì vậy những bộ phim bí ẩn này có thể không bao giờ thành hiện thực.

The King's Man dự kiến phát hành vào ngày 22/12/2022. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ