Logo VieZ

Lộ luôn giám khảo cuối cùng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay?

Lộ thông tin lịch trình ban giám khảo quốc tế còn lại của của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Mới đây, theo một số nguồn tin công bố lịch trình của Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021 Harnaaz Sandhu, cô sẽ có mặt tại Việt Nam ngày 25.6 đúng vào đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam  2022. Điều này khiến cộng đồng fan beauty queen càng thêm chắc nịch giám khảo Quốc tế thứ 3 sẽ là người đẹp đến từ Ấn Độ.

lo luon giam khao cuoi cung cua hoa hau hoan vu viet nam nam nay - anh 0
Ảnh lịch trình của Harnaaz Sandhu.

Nếu đúng như suy đoán thì Harnaaz Sandhu sẽ đóng vai trò giám khảo quốc tế  "cầm cân nảy mực" cùng với hai nàng hậu đình đám đã được ban tổ chức công bố: Natalie Glebova - Miss Universe 2005, Catriona Gray - Miss Universe 2018.  

lo luon giam khao cuoi cung cua hoa hau hoan vu viet nam nam nay - anh 0
Catriona Gray được công bố trước đó.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam  năm nay khiến fan sắc đẹp không khỏi nôn nao khi "chơi lớn" với dàn khách mời, giám khảo chất lượng, trước đó fan nhiều lần đoán già đoán non với những hình ảnh thông tin được ban tổ chức đưa ra, chiếc bóng "nhân vật khách mời bí mật" trùng khớp với hình ảnh của Miss Universe 2021 cùng nhiều thông tin tiết lộ cô sẽ chuyến thăm một vài quốc gia Đông Nam Á trước đó là Philipin khiến fan rần rần mong chờ sự xuất hiện của Harnaaz tại Việt Nam lần này. 

lo luon giam khao cuoi cung cua hoa hau hoan vu viet nam nam nay - anh 0
Hình ảnh các fan ghép khá khớp với bóng đen.

Harnaaz là người đẹp chú ý từ khi tham gia Miss Universe, sở hữu nhan sắc xinh đẹp thần thái chuẩn beauty queen, thông minh và ứng xử tốt, với kinh nghiệm chinh chiến của của mình, fan Việt hy vọng cô sẽ trở thành thành viên ban giám khảo và góp phần giúp Việt Nam chọn được người xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

lo luon giam khao cuoi cung cua hoa hau hoan vu viet nam nam nay - anh 0
Harnaaz Sandhu đăng quang Miss Universe 2021.

Harnaaz Sandhu sinh ngày 3/3/2000 là một hoa hậu, người mẫu Ấn Độ, năm 2021 cô đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Sandhu bắt đầu tham gia cuộc thi sắc đẹp khi còn là một thiếu niên, giành được các danh hiệu như Miss Chandigarh 2017 và Miss Max Emerging Star India 2018.  Sau khi giành được danh hiệu Femina Miss India Punjab 2019, Sandhu đã tham gia cuộc thi Femina Miss India, cuối cùng cô đã lọt vào Top 12.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ