Lộ kết quả top 16 trước đêm Chung kết, BTC Miss Universe 2021 nói gì?

Chia sẻ

Nhiều khán giả hoang mang trước thông tin về top 16 đã xuất hiện dù đêm thi chưa diễn ra.

Theo giờ Việt Nam, đúng 7 giờ sáng ngày 13/12/2021 đêm Chung Kết Miss Universe lần thứ 70 sẽ được diễn ra với vô số phần thi khác nhau từ đại diện các nước. Được đánh giá là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh nhưng riêng trong đêm Bán kết vừa qua đã để lộ nhiều sự cố trên sân khấu cũng như thời gian phát sóng. Một lần nữa, trước thềm Chung kết, trên mạng xã hội truyền tay nhau bức hình về top 16 chung cuộc của cuộc thi.

lo ket qua top 16 truoc dem chung ket btc miss universe 2021 noi gi - anh 0
Ai sẽ là người tiếp theo bước đến danh hiệu của Miss Universe 2021.

Trên trang Instagram của Miss Updates - nơi thường xuyên cập nhật các hoạt động của Miss Unvierse đã chia sẻ lại bức hình này cùng dòng trạng thái thể hiện rõ sự phẫn nộ: "Why do I wake up to my dms bombarded with crazy stuff like this. This is FAKE" (tạm dịch: "Tại sao lúc tôi thức dậy thì tin nhắn của tôi như phát nổ với thông tin này. Đây là tin giả").

lo ket qua top 16 truoc dem chung ket btc miss universe 2021 noi gi - anh 0
Bức hình về kết quả top 16 chung cuộc.

Xem sơ qua bức hình nhiều khán giả hoang mang khi 16 đại diện được xuất hiện trong tờ giấy kết quả được kí tên bởi chủ tịch Miss Universe. Dễ dàng nhìn thấy từ trên xuống dưới: Belgium, Boliva, Chile, Columbia, France, India, Kenya, Mauritius, Namibia, Panama, Paraguay, Puerto Rico, Spain, The Bahamas, United States, Vietnam là những cái tên đi tiếp với chương trình. 

lo ket qua top 16 truoc dem chung ket btc miss universe 2021 noi gi - anh 0
Việt Nam cũng xuất hiện trong danh sách 16 cái tên đi tiếp.

Ngay lập tức, họ đã liên hệ trực tiếp và được xác nhận chính thức từ ekip Miss Universe đây hoàn toàn là thông tin sai sự thật. Không có chuyện kết quả top 16 chung cuộc bị rò rỉ như thế này. Người hâm mộ Việt Nam lẫn quốc tế của cuộc thi phần nào an tâm trước đêm Chung kết quan trọng.

lo ket qua top 16 truoc dem chung ket btc miss universe 2021 noi gi - anh 0

Kim Duyên chia sẻ gì trước thềm Chung kết Miss Universe 2021?

Sự cố trình diễn trang phục dân tộc bán kết Miss Universe 2021: người bị rơi phụ kiện, người nhầm thứ tự trình diễn

Miss Universe 2021: Duyên nợ fan nhan sắc Việt Nam và Venezuela... không hồi kết!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ