Lộ danh tính 2 nhân vật bí ẩn mà đích thân Nữ hoàng Elizabeth II phải nghe điện thoại

Huỳnh Quang|

Luôn có đội ngũ cận vệ túc trực để trả lời những cuộc điện thoại của Nữ hoàng Elizabeth II, nhưng có 2 nhân vật đặc biệt mà đích thân nữ hoàng phải nhấc máy, họ là ai?

Nữ hoàng Elizabeth II luôn có đội ngũ nhân viên túc trực để trả lời điện thoại tại Lâu đài Windsor, Cung điện Buckingham hoặc bất cứ nơi nào bà ấy ở. Nhưng chỉ có 2 nhân vật mà khi gọi điện thoại, nữ hoàng Elizabeth II sẽ đích thân trả lời, tưởng chừng đó sẽ là Thái tử Charles thế nhưng đó chính là Công chúa Anne và người quản lý đua ngựa Hoàng gia John Warren.

Theo Jonathan Sacerdoti - nhà bình luận về Hoàng gia cho biết: "Nữ hoàng dường như cũng có một chiếc điện thoại di động của Samsung và được trang bị mã hóa chống hacker của Cơ quan Tình báo Anh (MI6) để không ai có thể hack điện thoại của bà ấy".

Công chúa Anne - người mà luôn giữ liên lạc với Nữ hoàng Anh Elizabeth II, nhiều người đồn đoán vì mẹ và con gái lúc nào cũng sẽ nhiều chuyện để tâm sự, nên Nữ hoàng muốn là người trực tiếp trả lời điện thoại từ Công chúa Anne. 

lo danh tinh 2 nhan vat bi an ma dich than nu hoang elizabeth ii phai nghe dien thoai - anh 0
Công chúa duy nhất của Nữ hoàng Anh Elizabeth II.

Warren được coi là một trong những kỵ sĩ hàng đầu thế giới và giám sát tất cả các loại xe và về lĩnh vực đua ngựa của Nữ hoàng. Đặc biệt, nếu Warren gọi thì chắc chắn Nữ hoàng Elizabeth sẽ trả lời. Warren là con rể của bạn của Nữ hoàng - bá tước Carnarvon quá cố và nhà của anh ở Lâu đài Highclere ở Berkshire, mà nhiều người có thể biết đến nhiều hơn với cái tên Downton Abbey. 

lo danh tinh 2 nhan vat bi an ma dich than nu hoang elizabeth ii phai nghe dien thoai - anh 0
Ít ai biết Nữ hoàng Elizabeth II rất thích theo dõi các cuộc đua, John Warren là quản lý các chú ngựa của bà và là người đồng hành cùng Nữ hoàng khi xem các cuộc đua. 

Nữ hoàng Elizabeth II sinh ngày 21/4/1926 tại Anh là con gái đầu lòng của Công tước và Công tước phu nhân xứ York. Elizabeth II là Nữ vương Vương quốc Anh và 14 Vương quốc Thịnh vượng chung khác. Ngày 8/9 bà vừa trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 96, kết thúc 70 năm trị vì Vương quốc Anh.

Nguồn:th&pl

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.