Logo VieZ

Lộ clip chồng cũ của nữ diễn viên "Chiếc Lá Cuốn Bay" ra sông tìm kiếm tung tích vợ lúc nửa đêm

Hành động này của chồng cũ nữ diễn viên Tangmo Pattaratida đang khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Hơn 1 ngày kể từ khi nữ diễn viên Tangmo Nida (Tangmo Pattaratida) gặp tai nạn rơi xuống dòng sông Chao Phraya tối ngày 24/2. Mọi công tác tìm kiếm vẫn đang được thực hiện, tuy nhiên đội ngũ cứu hộ vẫn chưa thể tìm được tung tích của cô nàng dù đã nỗ lực hết sức.

lo clip chong cu cua nu dien vien chiec la cuon bay ra song tim kiem tung tich vo luc nua dem - anh 0

Hiện tại, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nam ca sĩ, diễn viên Tono Pakin - chồng cũ của Tangmo xuất hiện tại bến cảng rồi cùng các nhân viên cứu hộ xuống thuyền, ra sông tìm kiếm cô nàng.

Theo thông tin, tối muộn ngày hôm qua, Tono Pakin đã xuất hiện với hình ảnh vô cùng lo lắng, buồn bã cùng đoàn cứu hộ tích cực tìm kiếm vợ cũ. Nhiều người không khỏi bày tỏ sự bất ngờ trước hành động của Tono Pakin. Bởi trước đó 1 ngày, trong lúc showbiz Thái Lan xôn xao trước thông tin Tangmo mất tích, Tono đã đăng 1 tấm ảnh với nội dung chú chó nhỏ nghịch ngợm làm xước xe ô tô vô cùng vui vẻ. Ngay lập tức nam diễn viên nhận vô vàn chỉ trích vì bị netizen cho rằng vô tâm với Tangmo.

Được biết, thời điểm Tono Pakin và Tangmo Nida thông báo chính thức "đường ai nấy đi" đã khiến dư luận dậy sóng. Sau khi ly hôn, Tangmo từng chia sẻ với truyền thông rằng cô vẫn luôn yêu chồng cũ và chờ đợi anh trở về. Nữ diễn viên đã cố gắng níu kéo nhưng Tono Pakin dọn ra khỏi nhà và kiên quyết chia tay, khiến mỹ nhân "Chiếc Lá Cuốn Bay" không ít lần nghĩ quẩn, tìm đến thuốc ngủ để tự tử. Chính vì vết nứt tình cảm này mà sự nghiệp nữ diễn viên bị ảnh hưởng không nhỏ, cô nàng đã mất một khoảng thời gian dài để ổn định lại tâm lý

lo clip chong cu cua nu dien vien chiec la cuon bay ra song tim kiem tung tich vo luc nua dem - anh 0
Hình ảnh Tangmo Nida và chồng cũ thuở còn mặn nồng.
lo clip chong cu cua nu dien vien chiec la cuon bay ra song tim kiem tung tich vo luc nua dem - anh 0
Hiện gia đình, bạn bè đồng nghiệp vẫn đang cầu nguyện cho Tangmo Nida sớm bình an trở về.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn video: TikTok

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ