Logo VieZ

Lộ cảnh “giường chiếu” của Chu Vận và Lý Tuân

Thỏ|

Netizen phát sốt với cảnh thân mật của cặp đôi chính trong “Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa”.

Mới đây một phân cảnh thân mật giữa Chu Vận (Trương Tịnh Nghi) và Lý Tuân (Trần Phi Vũ) đã được lộ ra ngoài, hình ảnh này nhanh chóng lan truyền trên các diễn đàn phim và thu hút sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. 

Cụ thể, Chu Vận và Lý Tuân sẽ thực hiện lời hứa có con sau khi trải qua nhiều sóng gió tình trường. Hơn hết, đây là thời điểm sau khi Lý Tuân ra tù, Chu Vận tiếp tục theo đuổi anh lần nữa. Đây là cảnh "giường chiếu" đang được trông chờ nhất, hứa hẹn sẽ bùng nổ rating vào thời điểm phát sóng.

lo canh giuong chieu cua chu van va ly tuan - anh 0
Cảnh phim đang viral của Chu Vận và Lý Tuân.

Theo như thông tin được được lan truyền trên các nền tảng xã hội, cảnh thân mật này sẽ được phát sóng vào tập 36 (tập cuối) của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Hiện phim đã đi được gần nửa chặng đường và nhận về nhiều sự quan tâm từ khán giả, điểm số trên Douban cũng cao ngất ngưỡng.

lo canh giuong chieu cua chu van va ly tuan - anh 0

Trong những tập phát sóng gần đây, netizen bùng nổ tranh cãi vì phim có những điểm không giống với nguyên tác truyện. Nhiều ý kiến cho rằng phim có nhiều sự thay đổi để phù hợp với yêu cầu kiểm duyệt cũng như giảm tránh độ bi thương của nhân vật Lý Tuân. Ngược lại, một số quan điểm cho rằng phim làm mất đi cảm xúc ngông cuồng của nhân vật Lý Tuân trong nguyên tác.

lo canh giuong chieu cua chu van va ly tuan - anh 0

Nhiều ý kiến tranh luận vẫn đang được đưa ra tuy nhiên không thể phủ nhận được độ hot của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Một bộ phim Trung dài tập xứng đáng hay nhất nhì dịp cuối năm 2022.

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa được phát sóng lúc 17h00 các ngày trong tuần trên VieON, mỗi ngày một tập. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để xem phim một cách nhanh nhất.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ