Logo VieZ

Live tour của Hương Tràm tại Mỹ đã kết thúc, fan mong chờ chuyến đi tiếp theo là Việt Nam

Mita|

Đã đến lúc Hương Tràm "đi về nhà" với khán giả Việt?

Những hình ảnh hậu trường sau khi kết thúc Live Tour khắp nước Mỹ mang tên Em Gái Mưa của Hương Tràm đang được nhiều khán giả chia sẻ lại. Nhiều người còn bày tỏ hy vọng điểm đến trong tương lai gần của nữ ca sĩ sinh năm 1995 sẽ là Việt Nam.

63e0e8313e704a0011e69cbe
63e0e83a3e704a0011e69cbf

Những hình ảnh của ekip

Tour diễn Em Gái Mưa đã đi qua 15 thành phố lớn, từ Kansas, Philadelphia, Las Vegas đến kết thúc tại Washington DC. Trong suốt 1 năm, đây có thể được xem là dự án âm nhạc ấn tượng nhất của Hương Tràm.

Chia sẻ về show diễn này, Hương Tràm tâm sự: "Kết thúc tour diễn trong năm 2022 với sự hạnh phúc vô bờ. Niềm vui và sự sẻ chia của ngôi nhà âm nhạc cứ nhân lên và rộng dài thêm. Tràm yêu và cảm ơn chân thành đến cộng sự của mình. Các bạn luôn là những người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho Tràm, mãi mãi".

Nhiều người đang kỳ vọng về việc Hương Tràm sẽ có một tour diễn tương tự tại Việt Nam trong tương lai. Gần 4 năm vắng bóng trong mọi hoạt động giải trí tại Việt Nam, cô vẫn là một cái tên hot và nhận về nhiều kỳ vọng từ khán giả.

live tour cua huong tram tai my da ket thuc fan mong cho chuyen di tiep theo la viet nam - anh 0

Có lần, Hương Tràm tâm sự: "Tràm đang từng phút tận hưởng cuộc sống của một người bình thường là thật. Đó là một sáng ra khỏi nhà không cần trang điểm mà không sợ bị soi xét, là những chiều nằm trong căn nhà thuê nghĩ về mình của hôm qua, hôm nay và ngày mai, là chổng mông lên giặt giũ, là nhà thuê cũng có lúc cháy máy điều hoà vã mồ hôi thức trắng, là chạy từ trên đồi cao xuống một mình hét ầm ĩ lên mặc kệ mọi người xung quanh chỉ trỏ cười nói.

Tràm thấy mình bây giờ thật sảng khoái và tươi mới. Cái nghèo này thật phong phú vì nó chứa đựng sự thật, giàu có bằng niềm tin nhưng thực chất đôi khi lại rất nghèo nàn".

live tour cua huong tram tai my da ket thuc fan mong cho chuyen di tiep theo la viet nam - anh 0

Ngoài ra, nhiều thông tin được lan truyền trong thời gian gần đây cũng tiết lộ việc Hương Tràm sẽ quay lại Việt Nam trong năm 2023 để tiếp tục hành trình làm nghệ thuật của bản thân.

Tuy nhiên, độ uy tín của những nguồn tin này là không cao, đa phần là những "lời truyền miệng" từ fan của nữ ca sĩ sinh năm 1995.

Hương Tràm sinh ngày 15/5/1995, xuất thân trong một gia đình nhà có truyền thống làm nghệ thuật ở thành phố Vinh (Nghệ An). Cô đăng quang ngôi vị quán quân chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên vào năm 2012 và gây chú ý với nhiều ca khúc nổi tiếng như Em gái mưa, Duyên mình lỡ, Cho em gần anh thêm chút nữa,…

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ