'Live - Phát trực tiếp' của Khương Ngọc sẽ ra rạp ở Mỹ

Bộ phim "Live - Phát trực tiếp" do Khương Ngọc đạo diễn sẽ trình chiếu tại các rạp ở Mỹ từ ngày 17/11/2023.

Theo thông tin từ công ty phát hành 3388 Films, Live - Phát trực tiếp ra mắt khán giả Mỹ với tư cách là phim Việt Nam tiêu điểm - được lựa chọn chính thức tham dự Liên hoan phim Newport Beach 2023. Đây là một trong những liên hoan phim lớn ở Mỹ.

Tôi muốn mượn chủ đề mạng xã hội để nói lên thực tế: con người ngày càng ít giao tiếp và lệ thuộc vào màn hình quá nhiều. Với công cụ nền tảng mạng xã hội, nhiều người không hề biết nhau nhưng chỉ một lần gõ phím thì hoàn toàn có thể biến đổi cuộc đời người khác thành thiên đường hay địa ngục", Khương Ngọc cho biết.

live phat truc tiep cua khuong ngoc se ra rap o my - anh 0
"Live - Phát trực tiếp" ra mắt khán giả Mỹ với tư cách là phim Việt Nam tiêu điểm.

Theo Thanh Niên, Live - Phát trực tiếp đã được chiếu tại Liên hoan phim Newport Beach vào ngày 16/10 với sự tham dự của đạo diễn Khương Ngọc và giám đốc sản xuất Phạm Trần Bảo Quyên, cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như: nam diễn viên Scott Ly (A Tourist's Guide to Love), nữ diễn viên Kayli Tran (The Sympathizer), nữ diễn viên Kim B (Đêm tối rực rỡ), nữ diễn viên/cựu siêu mẫu Ngọc Quyên, danh hài Thúy Nga, v.v..

Ông Thiên A. Phạm - Giám đốc hãng 3388 Films cũng chia sẻ: "Đây không phải là phim quay đẹp mắt nhất, cũng không phải là phim hoành tráng với nhiều ngôi sao nhưng là một bộ phim khác lạ, thẳng thắn đối diện với vấn nạn nhức nhối của xã hội: tâm lý chạy theo danh tiếng trực tuyến bằng bất cứ giá nào và kiểu văn hóa tẩy chay không thể dung thứ trong thế giới chúng ta đang sống".

Live - Phát trực tiếp (ra rạp Việt cuối tháng 9.2023) dựa trên những câu chuyện chọn lọc trong tuyển tập truyện ngắn Đô Thị Linh Dị của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch. Chủ đề của tập truyện xoay quanh những con người đắm chìm trong cuộc sống bận rộn thường nhật nơi đô thị với vô vàn áp lực không thể kìm nén, những đấu tranh, lo lắng và nỗi sợ hãi. Phim tập trung khắc họa thế giới online siêu cạnh tranh và những người chuyên bình luận trên mạng, mô tả 2 câu chuyện đen tối của 2 nhân vật. 

Review 'Live: Phát Trực Tiếp': Phim kinh dị vừa 'kinh', vừa 'dị'

Khả Như xuất hiện trong phim điện ảnh của 'tình cũ' Khương Ngọc

Đúng 20 khách mời có mặt tại đám cưới Khương Ngọc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ