LISA chính thức hết cơ hội cho chiếc cúp thứ 2

Trận tranh cúp nghẹt thở giữa hai ứng cử viên mang tầm quốc tế.

LISA chính thức hết cơ hội cho chiếc cúp thứ 2

Tuần này, Mnet phát sóng tập Mcountdown đặt biệt cho mùa Thu Đông 2021. Tuy không có sân khấu quảng bá của các nghệ sĩ, nhưng chiếc cúp tuần vẫn được trao cho chủ nhân của nó. NCT127 cùng "Sticker" đã dành chiến thắng đầu tiên về cho bản thân trong đợt comeback này.

lisa chinh thuc het co hoi cho chiec cup thu 2 - anh 0

Về phía Lisa, đây là lần thứ 2 nữ thần tượng đã lỡ mất chiếc cúp về cho "Lalisa" của mình. Dù chỉ mới nhận được một chiếc cúp tại các show quảng bá âm nhạc trong tuần, nhưng nhìn chung "Lalisa" cũng đã rất thành công vì đã đạt nhiều thành tích về doanh số bán album và lượt stream nhạc trên các nền tảng âm nhạc quốc tế như Youtube, Spotify,...

lisa chinh thuc het co hoi cho chiec cup thu 2 - anh 0

Cơ hội tiếp theo của Lisa vẫn nằm ở hai chương trình Music Core và Inkigayo cuối tuần này. Và dự đoán rằng, trận chiến giữa hai màn ra mắt mang tầm quốc tế "Lalisa" và "Sticker" sẽ còn kéo dài đến hết tuần sau. Bên cạnh đó, đường đua Kpop tháng 9 vẫn còn đang rất nóng với nhiều gương mặt nổi bật như Ateez, HyunA&Dawn, Yang Yoseob,...và sắp tới là ITZY.

lisa chinh thuc het co hoi cho chiec cup thu 2 - anh 0

Với tình hình hiện tại, nếu Lisa có kết quả nhạc số khả quan hơn thì cơ hội giành chiếc cúp thứ 2 sẽ rất cao. Vì thành công của album đầu tay và lượng fan hùng hậu đã giúp Lisa có ưu thế, nhưng có vẻ khán giả Hàn Quốc vẫn chưa ưa chuộng "Lalisa" nhiều như các bài hát được phát hành cùng thời điểm.

OMG: ATEEZ "đạp phăng" Lisa (BLACKPINK) và LeeHi, ẵm cúp "Show Champion" và một thành viên bất ngờ được chú ý

Tội nghiệp LISA: Một mình đứng chờ kết quả nhận cúp và cuối cùng... không dành cho mình

LALISA bùng nổ bảng xếp hạng, netizen biến hình đòi làm "nàng Lía" Việt Nam

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ