Lisa (BlackPink) thực sự hạnh phúc khi tới Việt Nam

Em út của nhóm BLACKPINK, Lisa, đã rất hạnh phúc và thoải mái trong chuyến đi đến TP.HCM cùng nhóm bạn thân vào tháng 10/2023 vừa qua.

Trong cuộc phỏng vấn đăng ngày 21/1 với tờ Daily News, nữ diễn viên Thái Lan Diana Flipo chia sẻ về chuyến đi của cô với Lisa tới TP.HCM cách đây không lâu. Trước câu hỏi có cần lưu ý điều gì khi cùng một ngôi sao thế giới như Lisa du lịch, Diana Flipo trả lời ban đầu cô và nhóm bạn đều nghĩ sẽ phải cẩn thận. Tuy nhiên, Lisa thoải mái hơn mọi người tưởng tượng. 

Diana Flipo chia sẻ, là thực tập sinh từ khi còn nhỏ sau đó nỗ lực để đi tới thành công nên Lisa không có được thời niên thiếu yên bình như bao người. Là một ngôi sao nhưng Lisa cũng mong muốn có được cuộc sống bình thường như mọi người. Tới đây, nữ diễn viên Thái Lan nhắc tới chuyến đi tại Việt Nam.

"Chúng tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc khi tới Việt Nam. Cô ấy không có vệ sĩ, mà chỉ cùng 5 người bạn nữ trong chuyến đi. Cô ấy chia sẻ rằng chưa bao giờ đi du lịch, mua sắm thoải mái với bạn bè như thế trước đây. Con người được và mất. Cô ấy thực sự thành công nhưng có thể mất đi sự riêng tư và cơ hội được ở bên bạn bè. Vì vậy mỗi lần cô ấy trở về Thái Lan, chúng tôi đều sắp xếp để cùng nhau đi chơi, du lịch", Diana Flipo chia sẻ.

lisa black pink thuc su hanh phuc khi toi viet nam - anh 0
Hình ảnh Lisa và bạn bè trong thời gian ở TP.HCM.

"Tôi muốn cô ấy có thể đi du lịch cùng bạn bè một cách thoải mái mà không phải cẩn thận. Tôi cũng muốn nhắn nhủ người hâm mộ rằng nếu nhìn thấy cô ấy, hãy cho cô ấy sự riêng tư. Bởi khi ai đó bí mật chụp hình và đăng ảnh ngay sau đó, mọi người sẽ tới nơi có Lisa. Điều đó sẽ ngăn cản người em của tôi có cơ hội sống một cuộc sống bình thường. Nếu yêu cô ấy xin hãy giữ khoảng cách. Nếu muốn đăng ảnh, hãy đăng sau đó khoảng 3 tiếng", nữ diễn viên tiếp tục.

Diana Flipo sinh năm 1994, là diễn viên nổi tiếng Thái Lan. Cô mang hai dòng máu Thái Lan - Pháp. Diana Flipo và Lisa là bạn bè thân thiết khoảng 8 năm. Nữ diễn viên góp mặt trong nhiều sự kiện quan trọng của Lisa. Dịp đầu năm mới, cô và Lisa cùng ở Paris, Pháp.

Lisa của Blackpink tự muốn nhảy thoát y

Lisa (BLACKPINK) diễn gợi cảm nhưng không thô tục tại Crazy Horse

Lisa (BLACKPINK) bị bạn bè xa lánh, đã chia tay với bạn trai tỉ phú?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ