Logo VieZ

Lil Wuyn bật mí sở thích mà chị em nào biết được cũng sẽ "make it clap"

Trần Thư|

Lil Wuyn là một gương mặt "thân quen" trong giới Underground hoạt động tại 95G đã có những chia sẻ với xung quanh việc tham gia Rap Việt.

Lil Wuyn là một gương mặt nổi bật tại vòng casting của Rap Việt mùa 2, trước đây anh từng bắt tay với 16 Typh cho ra mắt sản phẩm Don't Waste My Time được khán giả đón nhận tích cực. Đó cũng chính là lý do mà khi Lil Wuyn xuất hiện, anh đã khiến mọi người hào hứng hơn, làm cho ban giám khảo phải "gật gù" với màn "cưỡi beat" và đi flow cuốn hút của mình.

Dù là một rapper sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng, có phần hơi "khó gần" nhưng Lil Wuyn đã bật mí với một bí mật về sở thích của mình, mà chị em "phái yếu" nào khi biết được sẽ lại càng "đổ gục" trước anh chàng này: "Mình thích làm bánh và hay làm cho anh em 95G ăn. Hy vọng sẽ sớm có ngày được làm bánh cho các fan của mình".

Ngoài ra Lil Wuyn còn đam mê chụp ảnh và vẽ nhưng chỉ dừng ở việc để thỏa mãn sở thích của bản thân chứ không quá chuyên sâu.

lil wuyn bat mi so thich ma chi em nao biet duoc cung se make it clap - anh 0
Lil Wuyn bật mí tài lẻ thích vào bếp làm bánh, chàng trai này quá tuyệt vời rồi đúng không chị em ơi?

Lil Wuyn bén duyên với rap vào khoảng năm 2007 - 2008, nhưng chỉ dừng lại ở việc nghe và thích hướng nhạc này chứ anh chưa nghĩ quá nhiều. Đến khoảng năm 2013 - 2014, Lil Wuyn bắt đầu tập rap và viết nhạc, song song đó là tìm hiểu về HipHop trên các diễn đàn, trang web của anh em nghệ sĩ ở Việt Nam.

Khoảng cuối năm 2015 thì Lil Wuyn nhận được lời mời tham gia 95G sau khi gửi nhạc cho người sáng lập nhóm - SMO nghe qua. Sau một khoảng thời gian khá dài Lil Wuyn hoạt động cùng các anh em tại 95G cũng dần như một gia đình.

Lil Wuyn cùng các anh em đã cố gắng tới ngày hôm nay để xây dựng 95G thành một tổ chức chuyên nghiệp và giúp được phần nào cho cộng đồng HipHop Việt dần phổ biến hơn với khán giả.

lil wuyn bat mi so thich ma chi em nao biet duoc cung se make it clap - anh 0
Lil Wuyn chia sẻ khoảng thời gian xây dựng 95G cùng các anh em.

Với rap name khá đặc biệt của mình, Lil Wuyn hài hước chia sẻ: "Ban đầu mình nghĩ "Wuyn" bằng cách đọc của chữ Win. Lúc đó mình cũng không nghĩ gì sâu xa nên đặt luôn như vậy và không ngờ cái tên đó đi theo mình cho đến sau này.

Wuyn theo mình thấy cũng có thể biến 1 thứ suy nghĩ vui nhộn của riêng mình thành hiện thực thì không có gì là mình không thể nếu như mình thật sự muốn nó. Đó cũng là lý do vì sao với mình Win bằng Wuyn".

Nam rapper đã được khán giả biết đến nhiều ở những sản phẩm trước đó nên việc đăng ký tham gia Rap Việt đối với anh cũng có phần đắn đo: "Wuyn muốn mọi người biết tới âm nhạc của mình nhiều hơn và có thể tiếp cận với các fan của hiphop.

Chính vì thế Wuyn quyết định hoà mình vào cơn sóng thời đại này và tham gia Rap Việt. Mục tiêu là mang âm nhạc và tầm nhìn của mình cũng như các anh em 95G đến với khán giả. Mọi người nên biết tới 95G vì chúng tôi sẽ chơi hết mình với ngành âm nhạc này".

lil wuyn bat mi so thich ma chi em nao biet duoc cung se make it clap - anh 0
Lil Wuyn đến với Rap Việt để đưa âm nhạc của 95G đến gần hơn nữa với khán giả.

Trong khoảng thời gian dịch bệnh hết sức nguy hiểm như hiện tại, Lil Wuyn cũng cảm thấy buồn và khó chịu khi không được đến phòng thu để thực hiện những sản phẩm âm nhạc còn đang dang dở. Nhưng đây là điều bắt buộc để có thể chung tay chống dịch Covid-19 nên hiện tại Lil Wuyn cũng đã quen dần và tích cực hoạt động hơn qua MXH.

Mỗi ngày đối với Lil Wuyn cũng không còn bận rộn như trước: "Wuyn thức dậy vào sớm tầm 6h đây là cách mà mình bắt đầu ngày mới. Mình luôn giữ lối sinh hoạt dậy sớm như vậy ngay từ khi còn bé, tập thể dục, ăn uống và sau đó là làm nhạc.

Đây là phần mà mình dành nhiều thời gian nhất trong ngày vì cũng loay hoay trong nhà nên đa phần là làm nhạc và xem thêm nhiều thông tin khác .Tối thì Wuyn chơi game cùng anh em và nghỉ ngơi. Trong mùa dịch cũng không thể dành thêm thời gian để đi ra ngoài thu âm hay chụp ảnh nên cũng chỉ những sinh hoạt thường ngày là chính."

Đây cũng là thời gian mà Lil Wuyn dùng để luyện tập trau dồi, sắp xếp công việc và định hướng bản thân thời gian tiếp theo trong âm nhạc. Điều mà chắc chắn Lil Wuyn sẽ thực hiện ngay khi kiểm soát được dịch là anh sẽ chạy ngay đến phòng thu thỏa sức làm việc và tụ tập các anh em 95G để party một buổi thật đã.

lil wuyn bat mi so thich ma chi em nao biet duoc cung se make it clap - anh 0
Lil Wuyn sử dụng khoảng thời gian này để định hướng và trau dồi bản thân để chờ ngày trở lại.

Đối với tất cả mọi người không chỉ riêng Lil Wuyn khi đứng trước dịch bệnh này: "Mọi thứ đều ngưng đọng Wuyn cũng không làm được gì nhiều, khá là rầu. Nhưng Wuyn tin mọi chuyện cũng sẽ nhanh chóng qua đi, nên quyết tâm tập luyện để chuẩn bị cho những dự định chưa làm được sắp tới. Đa phần thời gian này Wuyn luôn tích cực nên mình xem mọi thứ như đông lực, sạc đầy bin và chờ phóng lên thôi".

Lil Wuyn chia sẻ điều mà anh cảm thấy may mắn nhất là khi có gia đình ở bên luôn ủng hộ những bước đi của anh trên con đường này. Anh rất vui vì anh không phải chịu sự ràng buộc của gia đình mà thay vào đó là những lời động viên và hỗ trợ tinh thần cho anh: "Love my mom"

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ