Logo VieZ

Leon tị nạnh với anh Hai Subeo

Thảo|

Leon thể hiện sự tị nạnh với anh Hai Subeo, cách xử lý thông minh của Hồ Ngọc Hà được netizen khen ngợi.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ một đoạn video lên trang cá nhân và nhận về sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Trong video, nữ ca sĩ đang ôm con trai lớn Subeo thì cậu út Leon liên tục gọi "Mẹ ơi, mẹ ôm Leon đi". Bên cạnh đó, quý tử nhỏ tuổi nhất nhà giọng ca "Cô Đơn Trên Sofa" còn chỉ xuống sàn nhà với mong muốn mẹ đặt anh hai xuống đất để ôm cậu.

Biểu cảm hài hước và có phần tị nạnh với anh hai của Leon đã nhanh chóng nhận về lượt tương tác lớn trên mạng xã hội. Cách xử lý tình huống tinh tế từ Hồ Ngọc Hà cũng nhận được sự tán dương từ netizen, trước khi chuẩn bị ôm em Leon thì nữ ca sĩ đã hôn Subeo để con cảm nhận được tình yêu mà mẹ dành cho các con là như nhau.

leon ti nanh voi anh hai subeo - anh 0
Hồ Ngọc Hà hôn Subeo trước khi ôm Leon.

- "Leon quậy quá, bảo đặt cả anh hai xuống đất để mẹ ôm luôn kìa".

- "Leon tị nạnh anh hai mà đáng yêu quá, mẹ Hà cũng khéo léo hôn Subeo trước khi buông con ra nữa".

- "Anh hai hay chị Lisa thì Leon vẫn cứ là tị nạnh thôi trời, ổng dễ thương ghê. Mẹ Hà cũng cố gắng thể hiện cho Subeo thấy mẹ thương anh và các em như nhau".

leon ti nanh voi anh hai subeo - anh 0
Hai thế lực nhí nhà Hồ Ngọc Hà.

Quý tử Leon nhà Hồ Ngọc Hà là một trong những thế lực nhí sở hữu lượng fan đông đảo ngay từ khi còn nhỏ. Vốn sở hữu tính cách hài hước và loạt biểu cảm "khó đỡ", Leon ngày càng nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các cô chú. 

leon ti nanh voi anh hai subeo - anh 0
Những khoảnh khắc thân thiết của ba anh em.

Trong mối quan hệ gia đình, Hồ Ngọc Hà cũng luôn tìm cách cân bằng tình thương dành cho Subeo và các em. Cô cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc thân thiết khi ba anh em ở chung nhà với nhau.

leon ti nanh voi anh hai subeo - anh 0
Subeo cùng thường xuyên "hộ tống" hai em ra ngoài chơi.

Hồ Ngọc Hà sinh ngày 25/11/1984, Hồ Ngọc Hà là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu, Hồ Ngọc Hà bắt đầu sự nghiệp người mẫu năm 15 tuổi, Hồ Ngọc Hà ra mắt album đầu tay năm 2004, Hồ Ngọc Hà có bản hit Cả Một Trời Thương Nhớ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ