Logo VieZ

LEE SOOMAN trong mắt NCT 127

Chiến Quốc|

Trong buổi họp báo ra mắt album phòng thu mới, các thành viên NCT 127 đã có những chia sẻ về một SM thiếu đi Nhà sản xuất điều hành LEE SOOMAN.

Sáng nay, trong buổi họp báo ra mắt full album phòng thu thứ 2 '질주 (2 Baddies)', các thành viên của nhóm nhạc NCT 127 đã gặp gỡ và trả lời những câu hỏi của giới nhà báo liên quan đến album lần này. Tại đây nhóm đã có những chia sẻ về tin đồn rời đi của ông LEE SOOMAN - Nhà sản xuất điều hành của SM Entertainment. Đây là thông tin được nhiều người quan tâm và bàn luận những ngày qua.

lee sooman trong mat nct 127 - anh 0
NCT 127 xuất hiện trong showcase ra mắt sản phẩm mới.
lee sooman trong mat nct 127 - anh 0
Tại đây nhóm nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh Nhà sản xuất LEE SOO MAN.

Cụ thể khi được hỏi về việc ông LEE SOOMAN đang trong quá trình xem xét về việc chấm dứt hợp đồng với công ty SM Entertainment, trưởng nhóm TAEYONG đã chia sẻ rằng: "Chúng tôi ngay từ những bước đầu đặt chân vào SM đã đồng hành cùng thầy LEE SOOMAN. Thực sự mà nói thì cho đến thời điểm hiện tại tôi cũng không thể nào tưởng tượng ra được một SM mà thiếu vắng thầy." Anh còn không ngần ngại bộc lộ rằng: "Thầy LEE SOOMAN đã dành rất nhiều tình yêu cho album '질주 (2 Baddies)' lần này của NCT 127, chúng tôi cũng rất mong rằng đây không phải là album cuối cùng được thầy sản xuất."

lee sooman trong mat nct 127 - anh 0
Các thành viên nhóm đã có khoảng thời gian dài thực tập dưới sự quản lý của LEE SOOMAN vì vậy tình cảm giữa họ là vô cùng tốt.

Trước tin đồn cựu chủ tịch LEE SOO MAN sẽ chấm dứt hợp đồng độc quyền và dứt áo ra đi, phía SM cũng đã lên tiếng giải thích về việc họ đang xem xét chấm dứt hợp đồng sản xuất sớm với Like Planning (công ty con của nhà sản xuất điều hành LEE SOOMAN). Thông tin này được thông báo vào ngày 15/09. Đại diện SM cho biết: "Công ty đã xem xét và thảo luận về hợp đồng sản xuất với Nhà sản xuất điều hành LEE SOOMAN ở nhiều góc độ, và được biết Nhà sản xuất điều hành LEE SOOMAN muốn chấm dứt hợp đồng sản xuất sớm vào cuối năm nay."

lee sooman trong mat nct 127 - anh 0
LEE SOOMAN muốn chấm dứt hợp đồng độc quyền với SM Entertainment.

SM cũng cho biết thêm: "Công ty sẽ thảo luận với các bên liên quan về ảnh hưởng của việc chấm dứt hợp đồng sản xuất với Nhà sản xuất điều hành LEE SOO MAN đến hoạt động kinh doanh của công ty và đưa ra thông báo về phương hướng trong tương lai sau khi đã thống nhất chủ trương. Công ty sẽ thảo luận với các bên liên quan về việc chấm dứt hợp đồng sản xuất sớm và nỗ lực tìm ra phương hướng tốt nhất để tiếp tục phát triển với tư cách là công ty dẫn đầu ngành công nghiệp và văn hóa K-Pop."

lee sooman trong mat nct 127 - anh 0
Cả LEE SOOMAN và SM vẫn đang tích cực thảo luận với nhau về việc chấm dứt hợp đồng.

LEE SOO MAN là một trong những Nhà sản xuất chính của các nhóm nhạc SM nói chung và NCT 127 nói riêng. Cả album mới nhất và những album trước đây của nhóm đều có một phần công sức của ông nhào nặn thành. Những ca khúc, ý tưởng về concept do ông xây dựng luôn nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn. Nhiều người hâm mộ lâu năm của các nhóm nhạc nhà SM nhận định rằng LEE SOOMAN chính là "linh hồn của SM".

NCT 127 là nhóm nhỏ thứ hai được giới thiệu trước công chúng của nhóm nhạc nam Hàn Quốc NCT, hoạt động chủ yếu tại Seoul, được thành lập và quản lý bởi công ty SM Entertainment. Tên gọi của nhóm được lấy ý tưởng từ tên viết tắt của Neo Culture Technology và con số 127, kinh độ của thành phố Seoul, thị trường mà nhóm hướng đến. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 7 năm 2016 với đĩa đơn "Fire Truck", với đội hình ban đầu gồm bảy thành viên: Taeil, Taeyong, Yuta, Jaehyun, Winwin, Mark, và Haechan. Mini album ra mắt của nhóm, NCT #127, đã gây tiếng vang lớn ngay từ thời điểm ra mắt và mang về cho nhóm giải Nghệ sĩ mới (Best New Group) tại các giải thưởng âm nhạc lón nhỏ tại Hàn Quốc vào năm 2016. 

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ