Lee Seung Gi tái xuất trong phim hình sự viễn tưởng kịch tính

Trong vai một tân binh cảnh sát, Lee Seung Gi sẽ phải đối đầu với tên sát nhân tâm thần nguy hiểm trong Mouse.

Lee Seung Gi tái xuất trong phim hình sự viễn tưởng kịch tính

Mouse là bộ phim truyền hình hình sự sắp ra mắt của đà tvN. Trong phim, Lee Seung Gi vào vai cảnh sát tân binh Jung Ba Reum với tính cách cương trực, luôn tin tưởng vào công lý. Cuộc sống của anh hoàn toàn thay đổi sau cuộc đối đầu với một kẻ giết người tâm thần bẩm sinh. Ngược lại, Lee Hee Joon vào vai Go Moo Chi - một thám tử khó tính có cha mẹ bị sát hại khi anh còn nhỏ. Go Moo Chi sẵn sàng dùng mọi cách để trả thù cho cái chết của đấng sinh thành.

Mouse thuộc thể loại hình sự, tâm lý, lấy bối cảnh thế giới nơi con người có thể xác định được những kẻ có vấn đề về tâm thần thông qua xét nghiệm ADN bào thai trong bụng mẹ. Phim xoay quanh câu hỏi, "Bạn có sinh ra một đứa trẻ khi biết chúng là một người không bình thường?"

Teaser đầu tiên của phim cũng được tung ra với bầu không khí căng thẳng của hai nhân vật chính. Một cảnh quay cho thấy Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) thẫn thờ, mệt mỏi ngồi trong xe ô tô cùng với Go Moo Chi (Lee Hee Joon), không nói với nhau lời nào. Theo như giới thiệu của nhà sản xuất, cả hai đang trong hành trình "săn người".

Nhân vật của Lee Seung Gi và Go Moo Chi có tâm trạng khác hẳn nhau 
lee seung gi tai xuat trong phim hinh su vien tuong kich tinh - anh 0
Người đàn ông bí ẩn đứng trên võ đài

Những phân đoạn thể hiện sự bạo lực như người đàn ông đứng trên võ đài, máu chảy vào ống thoát nước cũng được nhà sản xuất lồng ghép vào teaser đầu tiên của Mouse. Cuối teaser, Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) nằm đau đớn dưới đất, nhìn người bí ẩn lẩn đi trong làn mưa với vẻ tuyệt vọng.

Nhân vật của Lee Seung Gi đau đớn nằm dưới đất, miệng không nói thành lời

Khán giả phấn khích trước sự trở lại của Lee Seung Gi trong một phim hành động tội phạm khác, sau khi thử sức với Vagabond năm 2019. Choi Jin Hyuk trước đó đã được mời vào vai nam thứ nhưng nam diễn viên sinh năm 1986 từ chối.  Choi Ran - người đứng sau thành công của BlackGod’s Gift - 14 Days đảm nhận phần viết kịch bản cho Mouse.

Mouse dự kiến phát sóng trên đài tvN vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần sau khi True Beauty kết thúc.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ