Logo VieZ

Lee Seung Gi bùng nổ diễn xuất trong "Tiệm Cà Phê Luật"

Nhu Nhu|

Lee Seung Gi cho thấy khả năng diễn xuất linh hoạt trong tập 5 của "Tiệm Cà Phê Luật".

Nghỉ làm tội phạm, Lee Seung Gi tái xuất trong dự án truyền hình Tiệm Cà Phê Luật, đóng cùng Lee Se Young và hiện được VieON mua bản quyền phát sóng song song. Vai diễn công tố viên Kim Jung Ho do Lee Seung Gi thủ vai là một người đấu tranh vì chính nghĩa và biết quan tâm vì người khác.

Trong tập 5, khi giáp mặt với kẻ thủ ác, Lee Seung Gi khiến khán giả ngỡ ngàng trước ánh mắt đáng sợ, khác hoàn toàn với những gì thể hiện ở 4 tập trước. Jung Ho tìm tới nhà của cậu mình rồi đe dọa ông ta không được động tới Kim Yuri (Lee Se Young), phân cảnh này khiến khán giả nhớ lại ác nhân Jung Bareum cũng do Lee Seung Gi thể hiện trong Mouse.

lee seung gi bung no dien xuat trong tiem ca phe luat - anh 0
Ánh mắt đáng sợ của Lee Seung Gi.

Từ tập 5 trở đi, Kim Jung Ho không còn là người đứng ngoài xa quan sát sự việc nữa mà sẽ trở thành người giải quyết các vấn đề. Mối quan hệ giữa anh và Yuri cũng có nhiều tiến triển sau nụ hôn đầy bất ngờ ở cuối tập 4. Thoát khỏi hình ảnh ngố tàu, hiền lành, Lee Seung Gi cho thấy một Kim Jung Ho phức tạp và nguy hiểm hơn.

lee seung gi bung no dien xuat trong tiem ca phe luat - anh 0
Nụ hôn ngọt ngào của Lee Seung Gi và Lee Se Young ở tập 4.

Chính vì vậy mà nhân vật Kim Jung Ho sẽ có sự phát triển tâm lý theo chiều hướng phức tạp hơn. Lee Seung Gi đã linh hoạt trong việc thể hiện nhân vật của mình trên màn ảnh. Nam diễn viên không đóng khung trong một kiểu diễn nên luôn được khán giả đánh giá cao về diễn xuất.

Bộ phim Tiệm Cà Phê Luật (The Law Cafe) do bộ đôi Lee Seung Gi và Lee Se Young tham gia diễn xuất. Hiện tại  đang được phát đồng thời vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên nền tảng VieOn. Hãy cùng đón xem những diễn biến hấp dẫn và thú vị tiếp theo thông qua các tập phim sắp được lên sóng nhé!    

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ