Logo VieZ

Lee Seung Gi bị công ty quỵt lương 18 năm

Sung Pu Ahn|

Thông tin này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, Dispatch đã nhận được bằng chứng do Lee Seung Gi cung cấp. Đó là bản báo cáo chi tiết về hoạt động âm nhạc và lợi nhuận thu được của Lee Seung Gi sau 18 năm ca hát. Được biết, nam diễn viên từng debut với tư cách ca sĩ vào năm 2004 và nhanh chóng vươn lên top đầu với nhiều bản hit.

lee seung gi bi cong ty quyt luong 18 nam - anh 0

Lee Seung Gi đã phát hành tổng cộng 137 bài hát và 27 album trong 18 năm qua, nhưng số tiền anh ấy nhận được từ doanh thu âm nhạc là 0 KRW. Trong khi đó, nếu nhìn vào bảng kê khai từ các kênh phân phối nhạc thì Lee Seung Gi đã kiếm được khoảng 9,6 tỷ KRW từ tháng 10/2009 ~ tháng 9/2022. Nếu cộng cả lợi nhuận của 5 năm trước, doanh thu âm nhạc dự kiến ​vượt 10 tỷ KRW.

Vào tháng 1/2021, Lee Seung Gi đã yêu cầu công ty giải quyết hóa đơn nhưng lại chỉ nhận được những câu trả lời như: "Cậu chỉ là một ca sĩ nhỏ, sao thanh toán được?", "Phí quảng bá album rất đắt đỏ", "Chúng tôi đã nói với người trong nhóm kế toán chuẩn bị số liệu quyết toán, nhưng người phụ trách không muốn làm nên không làm."

lee seung gi bi cong ty quyt luong 18 nam - anh 0

Sau bài báo của Dispatch, Hook Entertainment cho biết: "Chúng tôi đang cố gắng giải quyết vấn đề một cách suôn sẻ mà không gây hiểu lầm giữa hai bên."

Trước đó, vào ngày 18/11, theo một quan chức trong ngành giải trí, phía Lee Seung Gi đã gửi chứng nhận nội dung cho HOOK Entertainment, yêu cầu tiết lộ các khoản thanh toán liên quan đến nam diễn viên.

Quan chức này cho biết: "Phía Lee Seung Gi dường như đã kết luận rằng có vấn đề với các khoản thanh toán cho các hoạt động khác nhau", đồng thời nói thêm: "Đây là yêu cầu tiết lộ chi tiết thanh toán và vấn đề với ban quản lý của công ty".

lee seung gi bi cong ty quyt luong 18 nam - anh 0

Đặc biệt, phía Lee Seung Gi dự kiến sẽ tiến hành các bước chấm dứt hợp đồng của nam diễn viên với HOOK, nếu công ty không thể đưa ra câu trả lời thuyết phục trong vòng vài ngày tới.

Lee Seung Gi đã gắn bó với HOOK được 18 năm kể từ khi ra mắt. Vì vậy, người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước hành động lần này của anh. Nhiều người đang tự hỏi liệu Lee Seung Gi và HOOK có thể đạt được thỏa thuận hay không.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ