Lee Min Ho chuẩn bị "khai tử" vẻ... "công tử bột"?

Lee Min Ho thử sức vai phản diện trong phim mới, liệu lần "lột xác" này có mang lại thành công?

Pachinko bộ phim chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết được giới phê bình đánh giá cao do nhà văn người Mỹ gốc Hàn - Lee Min Jin sáng tác. Pachinko được The New York Times bình chọn là một trong 10 cuốn sách xuất sắc nhất năm 2017.

lee min ho chuan bi khai tu ve cong tu bot - anh 0

Pachinko phác họa câu chuyện về một gia đình Hàn Quốc với bốn thế hệ trong bối cảnh Nhật Bản chiếm đóng Hàn Quốc và bắt đầu Thế chiến thứ hai. Mỗi thành viên trong gia đình đã vượt qua bao khó khăn của cuộc sống cùng những biến động của thời cuộc, và đương nhiên phải đối diện với sự mất mát. Ngay cả sau khi trở nên thành đạt như quá khứ vẫn đeo bám họ.

lee min ho chuan bi khai tu ve cong tu bot - anh 0

Lee Min Ho là một trong những diễn viên chính trong Pachinko. Đây được coi là một vai diễn đặc biệt và mang tính đột phá trong sự nghiệp của Lee Min Ho. Trong Pachinko, nam diễn viên thủ vai một người đàn ông Hàn Quốc không dễ dàng cúi đầu trước số phận và vươn lên trong những năm tháng khó khăn của cuộc đời.

Pachinko được quay hình ở Busan, Hàn Quốc và Canada. Một số bức ảnh khác được chụp tại phim trường, Lee Min Ho đang mặc một bộ kimono truyền thống của Nhật Bản. Nam diễn viên hiện lên vô cùng điển trai và cuốn hút.

lee min ho chuan bi khai tu ve cong tu bot - anh 0

Với vai diễn này Lee Min Ho phải lột tả được nhiều sắc thái, cảm xúc của nhân vật, không chỉ dựa trên sự kiện cuộc đời mà còn qua những vết tích thăng trầm. Trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên gọi vai diễn lần này là "nhân vật đa nhân cách" khiến cho nhiều khán giả thích thú.

lee min ho chuan bi khai tu ve cong tu bot - anh 0

Trong suốt sự nghiệp của Lee Min Ho, nam diễn viên thường xuyên xuất hiện với hình tượng nam chính đẹp trai và giàu có. Vì vậy, diễn xuất của nam diễn viên đôi khi bị đánh giá thấp. Lần đầu tiên đóng vai phản diện trong Pachinko là cơ hội tuyệt vời để Lee Min Ho lột xác sang một hình tượng mới và thể hiện sự đa dạng trong diễn xuất của mình.

Lee Min Ho lột xác thoát vai ''công tử siêu giàu'' trong dự án đa quốc gia!

Lee Min Ho dẫn đầu làn sóng Hallyu, phim của Son Ye Jin và Hyun Bin vẫn được yêu thích

Hé lộ nam phụ đóng cùng Lee Min Ho trong dự án ''khủng'' quay ở Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ