Logo VieZ

Lee Je Hoon đang quay “Taxi Driver 2” tại Đà Nẵng

Phạm Thảo|

Fan bắt gặp nam diễn viên Lee Je Hoon đang quay phim tại Việt Nam.

Tối muộn ngày 10/7, nhiều diễn đàn điện ảnh xôn xao thông tin Lee Je Hoon đang thực hiện các cảnh quay Taxi Driver mùa 2 ở Đà Nẵng. Người hâm mộ không khỏi thích thú khi đoàn phim đình đám xứ sở kim chi đang có mặt tại Việt Nam, đặc biệt là sự xuất hiện của nam tài tử Lee Je Hoon.

lee je hoon dang quay taxi driver 2 tai da nang - anh 0
Fan bắt gặp Lee Je Hoon đang thực hiện cảnh quay tại Đà Nẵng.

Thông tin Taxi Driver 2 lấy bối cảnh tại Việt Nam đã nhanh chóng viral khắp các mạng xã hội cho thấy sức hút đặc biệt của bộ phim. Trong các hình ảnh được khán giả ghi lại, phân đoạn Lee Je Hoon đang thực hiện là trong một chiếc taxi. Nhiều người dự đoán rất có thể đây là cảnh quay nối tiếp phần 1, dịch vụ "báo thù" của hãng taxi Cầu Vồng vượt ra cả bên ngoài Hàn Quốc. Song tất cả chỉ là phỏng đoán, fan Việt rất hào hứng chờ đợi các cảnh phim này sớm được ra mắt khán giả toàn cầu.

lee je hoon dang quay taxi driver 2 tai da nang - anh 0

Nhiều khán giả để lại bình luận:

- "Không thể tin được, Lee Je Hoon đang ở Việt Nam?"

- "Xem xong Taxi Driver 1 hóng mãi phần 2, giờ còn có bối cảnh tại Việt Nam. Tín đồ vừa mê phim vừa yêu nước như mình hạnh phúc quá đi mất".

- "Hóng từng ngày idol Lee Je Hoon trở lại với Taxi Driver 2, mà hơn cả mong đợi phim còn ghi hình tại Đà Nẵng".

lee je hoon dang quay taxi driver 2 tai da nang - anh 0
Đoàn phim "Taxi Driver 2" đang có mặt tại Việt Nam.

Trước đó, đội ngũ sản xuất của Taxi Driver 2 nhận xét: "Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ để mang đến phần 2 đầy vui nhộn và có chiều sâu hơn để có thể đền đáp tình cảm của khán giả dành cho phần 1. Chúng tôi sẽ trở lại với một bộ phim truyền hình thú vị nơi bạn có thể kiểm tra giá trị thực của câu chuyện". 

Theo thông tin từ đài SBS, phim hiện đang trong giai đoạn ghi hình và dự kiến phát sóng vào nửa đầu năm 2023. 

lee je hoon dang quay taxi driver 2 tai da nang - anh 0
Tạo hình của Lee Je Hoon trong "Taxi Driver" phần 1.
lee je hoon dang quay taxi driver 2 tai da nang - anh 0

Taxi Driver phần 1 là một bộ phim rất ăn khách cả trong và ngoài khu vực Hàn Quốc. Bộ phim kể về một dịch vụ taxi bí ẩn mang lại công lý và trả thù cho những nạn nhân không thể nhờ luật pháp giúp đỡ. Nam chính Kim Do Gi (Lee Je Hoon thủ vai) là người chơi chính của hãng Taxi Cầu Vồng, nơi cung cấp dịch vụ "báo thù" – đòi lại công bằng cho khách hàng khi pháp luật Hàn ngó lơ. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ