Logo VieZ

Lệ Quyên không hề ác cảm hoa hậu Mai Phương

Thanh Hà Nguyễn|
Nghe Audio00:00

Chỉ một chiếc story tinh tế của Lệ Quyên, mọi tin đồn đều biết mất.

Gần đây, một vài tin đồn thất thiệt về mối quan hệ của tân Miss World Việt Nam 2022 - Mai Phương bị lan truyền khắp nơi trên mạng xã hội. Theo đó, nàng hậu bị cho là có mối quan hệ tình cảm với chồng cũ của nữ ca sĩ Lệ Quyên khi đến nhà làm gia sư cho con trai của nữ ca sĩ. 

le quyen khong he ac cam hoa hau mai phuong - anh 0

Thế nhưng, mới đây chính Lệ Quyên đã đăng tải story khiến tin đồn này hoàn toàn dập tắt. Cụ thể, Lệ Quyên mong ước răng, sau này sẽ có một cô con dâu như Mai Phương. Lệ Quyên chia sẻ:

"Quá xứng đáng cho cô giành được phần thắng. Giờ mới biết em là gia sư cho Bo. Chắc Bo cũng hãnh diện lắm, ước ao em Bo đủ tài để sau này kiếm cho mẹ Quyên cô con dâu giống cô gia sư. Hiện tại thì thật sự chúc mừng người đàn ông nào chiếm trái tim của cô ấy. Đẹp thì nhiều lắm, nhưng đẹp toàn diện luôn là phiên bản cực giới hạn".

le quyen khong he ac cam hoa hau mai phuong - anh 0

Hoa hậu Mai Phương sau khi đăng quang đã được cộng đồng mạng truyền nhau về thành tích học tập cực khủng. Khi còn đi học cấp 3, Mai Phương luôn có mặt trong đội tuyển chuyên Anh của trường. Cô nàng đã 2 lần đạt giải Nhì và giải Ba tại cuộc thi Học sinh giỏi cấp tỉnh môn tiếng Anh. Năm lớp 11, Mai Phương đã đạt trình độ IELTS 6.5, và gần nhất là thàng 4 vừa qua cô nàng đạt thành tích IELTS 8.0.

Hiện tại, nàng hậu đang cộng tác tại Đài truyền hình Việt Nam và theo học Thạc sĩ tại Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn – ĐHQG TP.HCM.

le quyen khong he ac cam hoa hau mai phuong - anh 0

Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999, đến từ Đồng Nai, là sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Cô từng lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, giải nhất cuộc thi Hoa khôi Đại học Đồng Nai 2018.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ