Lê Lộc dành 2 tiếng tập tạ để chuẩn bị thể lực đến với “Thời Tới Rồi”?

Dù Lê Lộc được chia sẻ kinh nghiệm để tham gia “Thời Tới Rồi” nhưng sao nó lạ lắm.

Lê Lộc rất hào hứng khi tham gia chương trình "Thời Tới Rồi" với lý do: "Hôm nay em mang tâm lí rất là vui, tại vì được biết chơi game này không cần phải suy nghĩ và cũng như anh Lê Nhân hồi nãy có chia sẻ luôn là game này chỉ cần dùng sức thôi, không cần dùng trí".

le loc danh 2 tieng tap ta de chuan bi the luc den voi thoi toi roi - anh 0
Lê Lộc rất hào hứng khi tham gia chương trình "Thời Tới Rồi".

Để chuẩn bị cho các vòng chơi hấp dẫn của chương trình, Lê Lộc hài hước chia sẻ cô đã dành thời gian để tập tạ 2 tiếng. Lê Lộc còn muốn học hỏi kinh nghiệm của Duy Khương sao những lần tham gia chương trình để rút kinh nghiệm cho bản thân nhưng Duy Khương lại không đúc kết được kinh nghiệm nào cụ thể.

le loc danh 2 tieng tap ta de chuan bi the luc den voi thoi toi roi - anh 0
Quốc Khánh có nhiều kinh nghiệm khi tham gia chương trình.

Thấy Lê Lộc quá thành tâm muốn tích lũy kinh nghiệm. Trường Giang bất ngờ để Quốc Khánh chia sẻ cuối cùng vì Khánh có rất nhiều kinh nghiệm và từng lọt sâu vào vòng thi cuối cùng.

Đúng như những gì tấm chiếu mới trải như Lê Lộc đã kỳ vọng, những chia sẻ của Quốc Khánh mang nhiều yếu tố nhân quả, tu tâm tích đức mới mong mang về quả ngọt: 

"Đây là lần thứ n Khánh tham gia chương trình, Khánh muốn chia sẻ với mọi người là sau những lần thua trước đó thì ngày hôm nay Khánh đã hồi tâm chuyển hướng. Khánh đã về nhà dành thời gian cho cha mẹ nhiều hơn."

le loc danh 2 tieng tap ta de chuan bi the luc den voi thoi toi roi - anh 0
Lê Lộc bị loại trong ấm ức.

Những lời chia sẻ kinh nghiệm của Quốc Khánh làm Lê Lộc hốt hoảng: "Ủa gì vậy?". Vẫn chưa nói được hết nỗi lòng của mình, Quốc Khánh tiếp lời: "Làm những việc hướng thiện tích đức. Hôm nay Khánh trở lại với chương trình "Thời Tới Rồi" với một hạnh kiểm rất là trong sạch".

le loc danh 2 tieng tap ta de chuan bi the luc den voi thoi toi roi - anh 0
Gương mặt không cam tâm.

Những chia sẻ của Quốc Khánh phần nào đã nói lên được tính chất hên xui may rủi của chương trình. Dù đã rất cố gắng để đi vào đến vòng cuối cùng nhưng Lê Lộc được nhận định "thời vẫn chưa tới" khi nữ diễn viên phải dừng chân lại ở vòng 2 của chương trình.

"Thời Tới Rồi" là gameshow gồm 9 khách mời sẽ lần lượt trải qua 4 vòng thi với luật chơi đơn giản nhưng không kém phần hài hước, thú vị, hồi hộp, kịch tính, gay cấn đến tận giây phút cuối cùng. Những người chơi đưa ra sự lựa chọn Đầu hay Cuối sẽ là những người bị loại, lần lượt từng vòng chơi sẽ loại 2 khách mời không may mắn. Và cứ thế đến vòng chơi cuối cùng để tìm kiếm một người may mắn duy nhất tồn tại để đến gần hơn với hàng loạt các giải thưởng khủng của chương trình.

Visual cực đỉnh của dàn khách mời “Thời Tới Rồi”

Hứa Minh Đạt “phá dớp” thành công tại “Thời Tới Rồi”

Chủ nhân bản hit "Tình Thơ" nói gì về MV do Trường Giang thực hiện

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ